Màn hình iPhone X bị nứt? Đây là cách sửa lỗi ngay hôm nay!

Màn hình iPhone X của bạn bị vỡ và bạn muốn sửa lại. Nếu đó là màn hình bị vỡ đầu tiên của bạn, có thể khó biết bắt đầu từ đâu hoặc lựa chọn của bạn là gì khi bạn cần sửa chữa iPhone của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi màn hình iPhone X của bạn bị nứt và hướng dẫn bạn cách khắc phục nó ngay hôm nay!

Bảo vệ bản thân khỏi các mảnh thủy tinh

Điển hình là khi bạn làm rơi iPhone và màn hình bị nứt, các mảnh kính nhỏ sẽ dính ra khỏi màn hình. Loại kính này thường rất sắc và có thể dễ dàng cắt ngón tay của bạn.

Để đảm bảo bạn ngăn điều này xảy ra, bạn nên đặt iPhone X của mình vào túi Ziploc hoặc đặt một dải băng đóng gói trực tiếp lên trên màn hình.

Đánh giá mức độ vỡ màn hình iPhone X của bạn

Trước khi chúng tôi có thể tìm ra phương án sửa chữa nào là tốt nhất cho màn hình nứt iPhone X của bạn, trước tiên bạn nên đánh giá mức độ hư hỏng. Nó chỉ là một vết đứt chân lông mỏng, hay là màn hình bị vỡ hoàn toàn?

Trong một số trường hợp hiếm hoi, Apple có thể đưa ra ngoại lệ đối với chính sách sửa chữa của họ nếu thiệt hại là nhỏ nhất, chẳng hạn như trường hợp màn hình chỉ bị đứt gãy chân tóc. Chúng tôi không thể đảm bảo Apple sẽ sửa chữa cho bạn, nhưng nếu chỉ có một vết nứt chân tóc, nó có thể đáng để thử.

Nếu màn hình thực sự bị vỡ, bạn sẽ phải là người trang trải chi phí sửa chữa. Trong phần tiếp theo của bài viết này, tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các phương án sửa chữa tốt nhất cho màn hình iPhone X bị vỡ của bạn.

Các tùy chọn sửa chữa cho màn hình iPhone X bị nứt

Khi màn hình iPhone X của bạn bị nứt, bạn có nhiều lựa chọn sửa chữa hơn những gì bạn có thể nghĩ ban đầu. Dưới đây, tôi sẽ liệt kê tất cả các lựa chọn tốt nhất của bạn!

Cửa hàng Apple địa phương của bạn

Nếu iPhone của bạn được bảo hành bởi AppleCare +, lựa chọn rẻ nhất của bạn có thể sẽ là cửa hàng táo. AppleCare + bảo hành iPhone của bạn cho hai sự cố hư hỏng do tai nạn. Nếu bạn sử dụng một trong những sự cố của mình để sửa chữa màn hình iPhone X bị nứt, bạn sẽ chỉ mất 29 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu có thứ gì khác bị hỏng khi bạn làm rơi iPhone X (có thể nút bên bị kẹt), Apple cũng sẽ phải sửa chữa để khắc phục màn hình. Nếu nhiều thành phần bên trong hoặc bên ngoài bị hư hỏng, khoản phí nhỏ của bạn có thể tăng lên khá nhiều!

Nếu iPhone X của bạn không phải được bảo hành bởi AppleCare +, Apple Store tại địa phương của bạn sẽ không phải là lựa chọn rẻ nhất của bạn. Vào thời điểm bài báo này được xuất bản, việc sửa chữa màn hình iPhone X đã hết bảo hành có giá 279 USD! Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền như vậy, có một số lựa chọn hợp lý hơn, mà tôi sẽ nói bên dưới.

Puls, Công ty sửa chữa theo yêu cầu

Puls là công ty sửa chữa sẽ cử kỹ thuật viên đến trực tiếp cho bạn. Bạn có thể yêu cầu họ gặp bạn tại nơi làm việc, văn phòng hoặc một quán cà phê địa phương. Sửa chữa màn hình iPhone X do Puls thực hiện rẻ hơn sửa chữa màn hình iPhone X đã hết bảo hành của Apple Sửa chữa thúc đẩy là Bảo hành suốt đời.

kỹ thuật viên puls trên đường đến vị trí của khách hàng

Nếu bạn quan tâm đến việc nhờ Puls sửa chữa màn hình iPhone X bị nứt của mình, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi PF10ND18 để tiết kiệm 10% cho đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn nhấp vào liên kết trong đoạn trên, phiếu giảm giá sẽ được áp dụng tự động!

Tự sửa chữa

Nếu am hiểu công nghệ và tự tin vào khả năng của mình, bạn có thể cân nhắc việc tự sửa chữa màn hình. Nếu bạn chưa từng thay màn hình iPhone trước đây, tôi thực sự không khuyên bạn nên thử nó trên iPhone X.

Có rất nhiều bộ phận nhỏ, phức tạp bên trong iPhone X rất dễ bị mất hoặc thất lạc. Nếu một dây, cáp hoặc các thành phần khác được đặt lại không đúng vị trí, bạn có thể dẫn đến việc hỏng hoàn toàn iPhone X. Khi cần sửa chữa, tốt nhất hãy để thiết bị của bạn cho một chuyên gia.

Nếu bạn thực sự muốn tự mình thay thế màn hình iPhone X bị hỏng, hãy đảm bảo rằng bạn có bộ công cụ chuyên dụng cần thiết để khắc phục các sự cố phần cứng của iPhone!

Bộ sửa chữa màn hình iPhone

Dịch vụ sửa chữa qua thư

Nếu bạn không quá vội vàng để sửa iPhone X, dịch vụ sửa chữa qua thư có thể là một lựa chọn tốt. Bạn giao iPhone của mình cho một công ty sửa chữa và họ sẽ trả lại ngay trước cửa nhà bạn ngay sau đó.

iResQ là một công ty sửa chữa qua thư đáng tin cậy hoạt động tốt. Apple cũng có một dịch vụ sửa chữa thư, đây là một lựa chọn tốt cho những người không sống gần Apple Store.

Hạn chế lớn nhất đối với các công ty sửa chữa qua thư là thời gian quay vòng có thể mất một lúc. Mất một vài ngày để chuyển iPhone X của bạn đến công ty sửa chữa, sau đó mất vài ngày để họ sửa chữa nó và sau đó sẽ mất vài ngày nữa để nó được chuyển lại cho bạn. Tổng cộng, có thể mất 1-2 tuần trước khi bạn có lại iPhone X.

Không sửa nó chút nào!

Một số vết nứt màn hình nhỏ thực sự không lớn hoặc không thể xâm nhập. Nếu màn hình iPhone X của bạn vẫn phản hồi và hoạt động bình thường, bạn có thể không cần sửa chữa gì cả. Tuy nhiên, nếu bạn từng có ý định nâng cấp, bán lại hoặc kinh doanh iPhone X của mình, có lẽ bạn sẽ phải sửa màn hình cuối cùng.

A Fixer Upper

Tôi rất tiếc khi biết rằng màn hình iPhone X của bạn bị hỏng, nhưng bây giờ bạn đã biết cách khắc phục nó càng sớm càng tốt. Nếu bạn biết ai đó có màn hình iPhone X bị nứt, hãy nhớ chia sẻ bài viết này với họ!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Màn hình iPhone X bị nứt? Đây là cách sửa lỗi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.