Review công nghệ

Màn hình iPhone của tôi đang nhấp nháy! Đây là cách khắc phục thực sự.

Màn hình iPhone của bạn liên tục nhấp nháy và bạn không biết tại sao. Bất kể bạn làm gì, màn hình vẫn nhấp nháy! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì khi màn hình iPhone của bạn nhấp nháy!

Hard Reset iPhone của bạn

Khôi phục cài đặt gốc có thể tạm thời khắc phục iPhone nhấp nháy của bạn nếu lỗi phần mềm gây ra sự cố. Thông thường, sự cố phần mềm cũng có thể làm iPhone của bạn bị đóng băng – khôi phục cài đặt gốc cũng có thể khắc phục được điều đó!

Dưới đây là phân tích về cách hard reset các iPhone khác nhau:

  • iPhone SE, 6s trở về trước: Nhấn và giữ đồng thời cả nút nguồn và nút Home cho đến khi logo Apple nhấp nháy vào giữa màn hình.
  • iPhone 7 và 7 Plus: Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút Giảm âm lượng. Nhả cả hai nút khi logo Apple xuất hiện trên màn hình.
  • iPhone 8, X và XS: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng, sau đó là nút Giảm âm lượng, sau đó nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện.

Hard reset chỉ là cách khắc phục tạm thời cho màn hình iPhone bị nhấp nháy. Chúng tôi vẫn chưa giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của sự cố mà chúng tôi có thể cố gắng khắc phục bằng khôi phục DFU. Nếu khôi phục cài đặt gốc không khắc phục được màn hình iPhone của bạn, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đặt iPhone của bạn ở chế độ DFU trước khi khám phá các tùy chọn sửa chữa!

Khôi phục DFU

Khôi phục DFU là khôi phục sâu nhất mà bạn có thể thực hiện trên iPhone. Tất cả mã iPhone của bạn sẽ bị xóa và tải lại, mang lại cho nó một khởi đầu hoàn toàn mới!

Đảm bảo rằng bạn có một bản sao lưu thông tin trước khi đưa iPhone vào chế độ DFU. Bằng cách đó, sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn sẽ không bị mất ảnh, video hoặc danh bạ. Hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng đặt iPhone của mình ở chế độ DFU!

Tùy chọn sửa chữa màn hình của bạn

Có thể bạn sẽ phải sửa chữa iPhone của mình nếu nó vẫn nhấp nháy sau khi khôi phục DFU. Nếu gần đây bạn đã làm rơi iPhone của mình hoặc nếu nó mới tiếp xúc với chất lỏng, một số thành phần bên trong có thể bị hỏng.

Mang iPhone của bạn vào Apple Store địa phương nếu bạn có gói AppleCare +. Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập một cuộc hẹn tại Genius Bar trước để bạn không phải mất cả ngày chờ đợi.

Puls là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn muốn sửa chữa màn hình iPhone nhấp nháy ngay hôm nay. Họ sẽ cử kỹ thuật viên trực tiếp cho bạn trong vòng ít nhất là 60 phút! Sửa chữa Puls đôi khi rẻ hơn Apple và chúng đi kèm với bảo hành trọn đời.

Cố định trong nháy mắt

Bạn đã sửa màn hình iPhone nhấp nháy của mình! Lần tới khi màn hình iPhone của bạn nhấp nháy, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố. Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về iPhone của mình ở bên dưới trong phần bình luận!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Màn hình iPhone của tôi đang nhấp nháy! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button