Màn hình iPad của tôi bị nứt! Đây là cách khắc phục thực sự.

IPad của bạn bị nứt màn hình và bạn muốn sửa lỗi này. Có thể rất khó để biết những tùy chọn sửa chữa iPad của bạn hoặc cái nào là tốt nhất cho bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi màn hình iPad của bạn bị nứt để bạn có thể sửa nó ngay hôm nay!

Đánh giá thiệt hại cho iPad của bạn

Điều quan trọng là phải đánh giá mức độ nghiêm trọng của màn hình iPad của bạn trước khi cố gắng quyết định nơi bạn nên sửa chữa nó. Nếu màn hình bị vỡ hoàn toàn, có lẽ bạn sẽ muốn sửa chữa nó sớm hơn là muộn.

Nếu chỉ một phần nhỏ của màn hình bị nứt, bạn có thể chỉ muốn sống chung với nó. Tôi đã có một vết nứt nhỏ trên iPhone 7 mà tôi chưa bao giờ sửa được. Sau một thời gian, tôi gần như quên nó ở đó! Các vết nứt nhỏ, mỏng thường không ảnh hưởng đến những gì bạn có thể và không thể làm trên iPad của mình, nhưng chúng chắc chắn có thể gây chướng mắt.

Hơn nữa, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh iPad của mình hoặc bán nó cho người khác, bạn có thể sẽ phải sửa chữa nó. Bạn không thể giao dịch iPad của mình nếu nó bị nứt màn hình và bạn sẽ không nhận được giá trị bán lại cao nếu bạn cố gắng bán nó với màn hình kém hoàn hảo.

Trong những trường hợp rất hiếm, Apple có thể sửa chữa màn hình iPad của bạn miễn phí nếu nó chỉ bị một vết nứt nhỏ, đơn lẻ. Nếu iPad của bạn thuộc loại này và được bảo vệ bởi gói bảo vệ AppleCare +, bạn có thể thử vận ​​may tại Apple Store. Chỉ cần không mong đợi một sửa chữa miễn phí, vì điều này hầu như không bao giờ xảy ra.

Trong các đoạn dưới đây, tôi sẽ nói về việc chuẩn bị iPad của bạn trước khi sửa chữa và giới thiệu một số công ty tốt nhất có thể sửa chữa màn hình nứt của nó càng sớm càng tốt!

Sao lưu iPad của bạn

Bạn nên lưu một bản sao lưu của iPad trước khi sửa chữa màn hình. Bằng cách đó, nếu có sự cố xảy ra trong khi nó đang được khắc phục, bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nào của mình!

Để sao lưu iPad của bạn, hãy kết nối nó với máy tính của bạn và mở iTunes. Nhấp vào nút iPad ở góc trên bên trái của iTunes, sau đó nhấp vào Sao lưu ngay.

ipad sao lưu ngay itunes

Xem video YouTube của chúng tôi nếu bạn muốn sao lưu iPad của bạn lên iCloud từ ứng dụng Cài đặt!

Che màn hình

Bạn nên dùng băng dính đóng gói hoặc túi ziplock lớn để nâng cấp màn hình bị nứt. Bằng cách đó, bạn sẽ không vô tình tự cắt mình trên một mảnh thủy tinh sắc nhọn!

So sánh các tùy chọn sửa chữa của bạn

Bạn có một vài lựa chọn sửa chữa tốt khi màn hình iPad của bạn bị nứt. Nếu bạn có gói bảo vệ AppleCare + cho iPad của mình, chuyến đi đầu tiên của bạn có thể là đến Apple Store. Gói AppleCare + của bạn sẽ bảo hiểm cho bạn trong hai sự cố, nhưng bạn sẽ bị tính phí dịch vụ 49 đô la.

Bạn có thể thiết lập một cuộc hẹn tại Apple Store của bạn trực tuyến chỉ để đảm bảo rằng bạn không phải đứng quanh cửa hàng cả ngày. Apple cũng có chương trình sửa chữa qua thư, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không bận tâm về thời gian quay vòng từ 1 đến 2 tuần.

Thật không may, việc sửa chữa iPad của Apple có thể nhận được rất đắt tiền nếu bạn không có AppleCare +. Sửa chữa trên iPad mới hơn có thể tốn kém $ 599! Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn ít tốn kém hơn, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ của Puls, một công ty sửa chữa theo yêu cầu. Họ sẽ đến với bạn và sửa chữa màn hình iPad bị nứt của bạn ngay tại chỗ.

Tôi Có Thể Tự Thay Màn Hình Không?

Bạn có thể tự mình thay thế màn hình iPad bị nứt, nhưng tôi không khuyên bạn nên thử. Sửa chữa iPad là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn đòi hỏi một bộ công cụ đặc biệt.

Hơn nữa, Apple sẽ không cứu được ngày nếu bạn mắc sai lầm khi cố gắng sửa chữa iPad của chính mình. Ngay sau khi bạn mở nó ra, bảo hành AppleCare + của bạn sẽ bị vô hiệu. Nếu bạn cố gắng mang iPad của mình vào Apple Store và Apple Tech nhận thấy rằng bạn đã mở iPad của mình, họ sẽ từ chối sửa nó cho bạn.

Tóm lại, đừng cố tự sửa màn hình iPad bị nứt trừ khi bạn có kinh nghiệm thay thế màn hình và không sợ làm mất tác dụng của gói AppleCare +.

Crack A Smile, iPad của bạn sẽ được sửa!

Bây giờ bạn biết phải làm gì để khắc phục màn hình iPad bị nứt của bạn càng sớm càng tốt. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội để giúp dạy gia đình và bạn bè của bạn phải làm gì khi màn hình iPad của họ bị nứt! Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về iPad của mình ở bên dưới trong phần nhận xét.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Màn hình iPad của tôi bị nứt! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.