Review công nghệ

Màn hình iPad của tôi bị hỏng! Đây là cách khắc phục thực sự.

Màn hình iPad của bạn bị vỡ và bạn không biết phải làm thế nào. Giờ đây, bạn không thể xem video, chơi trò chơi hoặc kiểm tra email của mình! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi màn hình iPad của bạn bị hỏng và giúp bạn khắc phục nó càng sớm càng tốt.

Đánh giá thiệt hại cho iPad của bạn

Trước khi khám phá các lựa chọn sửa chữa, điều quan trọng là phải đánh giá mức độ nghiêm trọng của màn hình iPad của bạn. Nó bị vỡ hoàn toàn hay chỉ là một vết nứt nhỏ? IPad của bạn có còn sử dụng được không?

Đối với một số người, màn hình iPad bị nứt nhẹ không phải là vấn đề lớn. Tôi đã có một vết nứt mỏng trên iPhone 7 của mình, nhưng không bao giờ bận tâm đến việc thay thế nó. Đầu tư chi phí và thời gian để sửa chữa nó không đáng để tôi gặp rắc rối. Cuối cùng, tôi quên rằng vết nứt thậm chí còn ở đó!

Trong những trường hợp hiếm, Apple có thể đài thọ chi phí sửa chữa của bạn nếu hư hỏng duy nhất trên màn hình iPad của bạn là một vết nứt mỏng, chân tóc. Đừng vào Apple Store để mong họ sửa chữa hoặc thay thế iPad của bạn miễn phí, nhưng nó có thể đáng để thử.

Tuy nhiên, nếu màn hình iPad của bạn bị vỡ hoàn toàn, bạn sẽ phải mang nó đi sửa chữa. Nếu không có màn hình hiển thị hoạt động, iPad của bạn về cơ bản là một chiếc chặn giấy hoặc bánh xe đắt tiền! Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các bước tiếp theo để sửa chữa màn hình iPad bị hỏng của bạn.

Các mảnh kính sắc nét có bị dính ra khỏi màn hình không?

Thông thường, những mảnh kính sắc nhọn sẽ dính ra khỏi màn hình iPad của bạn khi nó bị vỡ. Bạn nên che màn hình bằng băng dính hoặc túi nhựa. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải dừng lại ở bệnh viện trên đường đến Apple Store.

Cố gắng sao lưu iPad của bạn

Mặc dù màn hình iPad của bạn bị vỡ, đôi khi bạn vẫn có thể sao lưu nó. Tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu iPad của bạn hiện nay nếu có thể, đề phòng có sự cố xảy ra khi bạn sửa chữa.

Để sao lưu iPad của bạn, hãy kết nối iPad với máy tính của bạn bằng cáp Lightning. Sau đó, mở iTunes và nhấp vào nút iPad gần góc trên bên trái của cửa sổ. Cuối cùng, bấm vào Sao lưu ngay.

ipad sao lưu ngay itunes

Tùy chọn sửa chữa iPad

Có một số tùy chọn nếu bạn đã quyết định sửa chữa hoàn toàn màn hình iPad của mình. Nếu iPad của bạn được bảo hành bởi gói AppleCare +, đặt lịch hẹn tại Genius Bar và xem họ có thể làm gì cho bạn.

Nếu iPad của bạn không được bảo vệ bởi gói bảo vệ AppleCare +, thì Apple Store có thể không phải là lựa chọn tốt nhất hoặc rẻ nhất của bạn. Sửa chữa màn hình iPad ngoài bảo hành có thể tốn kém $ 199 – $ 599! Đó có lẽ nhiều hơn số tiền bạn muốn trả từ tiền túi.

Tôi cũng giới thiệu công ty sửa chữa theo yêu cầu Puls, người sẽ cử kỹ thuật viên trực tiếp đến nhà hoặc nơi làm việc của bạn trong vòng ít nhất một giờ. Công nghệ đó sẽ sửa chữa iPad của bạn ngay tại chỗ cung cấp cho bạn một bảo hành trọn đời về sửa chữa! Hơn hết, việc sửa chữa màn hình iPad của Puls bắt đầu từ 129 đô la, vì vậy bạn có thể sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn so với khi mua tại Apple Store.

Tôi có thể tự mình khắc phục được không?

Bạn có thể tự mình sửa màn hình iPad bị hỏng, nhưng tôi không khuyên bạn nên thử. Việc sửa chữa hoặc thay thế màn hình iPad là một việc rất khó thực hiện, đặc biệt là nếu bạn không có kinh nghiệm. Bạn sẽ cần một bộ công cụ sửa chữa iPad đặc biệt, một màn hình thay thế chất lượng cao và một tay cầm rất chắc chắn. Nếu một sự cố xảy ra, bạn có thể kết thúc với một chiếc iPad bị hỏng hoàn toàn.

Hơn nữa, Apple sẽ không bảo lãnh nếu bạn mắc lỗi. Khi bạn bắt đầu cố gắng tự sửa chữa màn hình iPad bị hỏng, bạn sẽ vô hiệu gói bảo vệ AppleCare + của mình.

Khi iPad hoặc iPhone của bạn bị hỏng, tốt nhất hãy để việc sửa chữa cho một chuyên gia!

Màn hình iPad: Đã được sửa chữa!

Bây giờ bạn biết phải làm gì khi màn hình iPad của bạn bị hỏng! Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này với gia đình và bạn bè của mình khi họ cần sửa chữa, thay thế màn hình iPad. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về các sản phẩm Apple của mình, hãy để lại bình luận cho tôi ở bên dưới nhé!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Màn hình iPad của tôi bị hỏng! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button