Review công nghệ

Màn hình iPad của tôi bị đen! Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn đang chơi trò chơi hoặc xem một chương trình trên iPad của mình thì đột nhiên xảy ra sự cố. Màn hình của nó đã chuyển sang màu đen hoàn toàn và bạn không thể làm gì bây giờ. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn phải làm gì khi màn hình iPad của bạn bị đen để bạn có thể khắc phục sự cố cho tốt!

Hard Reset iPad của bạn

Rất nhiều lần, màn hình iPad của bạn bị đen do lỗi phần mềm. Trong nhiều trường hợp, iPad của bạn vẫn bật và chạy ở chế độ nền! Khôi phục cài đặt gốc có thể tạm thời khắc phục sự cố nếu iPad của bạn gặp sự cố phần mềm.

Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình. Bạn có thể phải giữ cả hai nút trong 25–30 giây!

Nếu iPad của bạn đã bật trở lại, điều đó thật tuyệt! Nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành. Sự cố phần mềm khiến màn hình iPad của bạn bị đen thực sự vẫn chưa được khắc phục. Nếu sự cố tiếp tục xảy ra trên iPad của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đặt nó vào chế độ DFU và khôi phục.

Đặt iPad của bạn ở chế độ DFU

Khôi phục DFU là loại khôi phục sâu nhất mà bạn có thể thực hiện trên iPad của mình. Tất cả mã của nó sẽ bị xóa và tải lại, điều này sẽ khắc phục mọi sự cố phần mềm ẩn sâu. Chúng tôi thực sự khuyên sao lưu iPad của bạn trước khi đưa nó vào chế độ DFU! Khi bạn đã sẵn sàng, hãy xem Hướng dẫn chế độ DFU của iPad!

Tùy chọn sửa chữa màn hình iPad

Có thể đã xảy ra sự cố phần cứng nếu màn hình iPad của bạn vẫn có màu đen. Nếu gần đây bạn đã làm rơi iPhone của mình hoặc nếu nó tiếp xúc với chất lỏng, một số dây cáp có thể đã bị hỏng hoặc bị bung ra khỏi bảng logic.

Sắp xếp một cuộc hẹn tại Genius Bar của Apple Store tại địa phương của bạn và xem liệu họ có thể sửa lỗi cho bạn hay không. Miễn là iPad của bạn được bảo hành bởi AppleCare +, bạn sẽ có thể được sửa chữa với giá cả phải chăng.

Tôi cũng giới thiệu một công ty sửa chữa có tên Puls, đặc biệt nếu bạn không có gói bảo vệ AppleCare +. Họ sẽ cử kỹ thuật viên được chứng nhận trực tiếp đến cho bạn, cho dù bạn đang ở cơ quan, nhà riêng hay quán cà phê địa phương. Việc sửa chữa của bạn được bảo hành trọn đời và đôi khi sẽ rẻ hơn Apple!

nó là Đen Ma thuật! Nhưng không thực sự…

Sự cố màn hình đen của iPad của bạn đã được khắc phục! Nếu màn hình iPad của bạn lại bị đen, bạn sẽ biết cách khắc phục sự cố. Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về iPad của mình ở bên dưới trong phần bình luận!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Màn hình iPad của tôi bị đen! Đây là cách khắc phục thực sự.

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button