Mã phiếu giảm giá Amazon: Mã khuyến mãi sửa chữa iPhone

Nếu bạn đang tìm kiếm mã khuyến mại Amazon tốt nhất vào tháng 5 năm 2021, Bạn đã đến đúng nơi. Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ hiện cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động theo yêu cầu! Nhấp vào liên kết trong hộp bên dưới và sử dụng mã phiếu giảm giá Amazon để lưu theo yêu cầu dịch vụ của bạn!

Mã phiếu giảm giá / Mã khuyến mãi Amazon

Tiết kiệm khi sửa chữa điện thoại thông minh Amazon tiếp theo của bạn

Nhấp vào bên dưới để truy cập Amazon và sửa iPhone của bạn ngay hôm nay.

Truy cập Amazon & Mã kích hoạt

Làm cách nào để sử dụng mã phiếu giảm giá Amazon của tôi?

Trước tiên, hãy nhấp vào nút trong hộp bên trên để bắt đầu sửa chữa Amazon của bạn. Sau đó, chọn loại sửa chữa bạn cần.

trang sửa chữa amazon

Sau đó, chọn kiểu máy và màu sắc của thiết bị bạn muốn sửa chữa.

chọn kiểu điện thoại và màu sắc

Nếu bạn chưa có, hãy nhập mã ZIP của bạn để Amazon biết nơi gửi kỹ thuật viên của họ. Dịch vụ gia đình của Amazon chưa có sẵn ở mọi nơi, vì vậy có thể không có kỹ thuật viên nào có sẵn trong khu vực của bạn.

Nếu có sẵn kỹ thuật viên, bạn sẽ được Amazon đưa ra một ước tính. Nếu bạn hài lòng với giá cả, hãy nhấp vào Đặt lịch hẹn.

đặt một cuộc hẹn với ahs

Tiếp theo, chọn địa chỉ mà bạn muốn kỹ thuật viên Amazon đến. Bạn có thể chọn một địa chỉ bạn đã sử dụng trên Amazon hoặc bạn có thể thiết lập một địa chỉ mới trong Thêm địa chỉ mới tiêu đề.

nhập một địa chỉ mới

Hẹn giờ và ngày bạn muốn kỹ thuật viên đến sửa điện thoại. Bạn có thể chọn tối đa ba tùy chọn thời gian! Nhấp chuột Tiếp tục khi bạn đã chọn tùy chọn của mình.

lên lịch thời gian và ngày cho cuộc hẹn dịch vụ

Xác nhận chi tiết đơn đặt hàng của bạn, sau đó nhấp vào Đặt hàng của bạn. Amazon sẽ cho bạn biết khi kỹ thuật viên đến sửa điện thoại của bạn!

Tại sao tôi nên chọn Amazon?

Amazon là một công ty tuyệt vời sẽ gặp bạn tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn để bạn không phải mất thời gian trong ngày để sửa điện thoại di động của mình. Hơn hết, Amazon sẽ cử một kỹ thuật viên có thể gặp bạn và hoàn thành yêu cầu dịch vụ của bạn trong vòng vài giờ.

Amazon có thể sửa chữa iPhone, Android hoặc máy tính bảng của bạn cũng như lắp TV và giúp bạn thiết lập các thiết bị gia đình thông minh của mình.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền

Bằng cách chọn Amazon và sử dụng mã phiếu giảm giá Amazon của chúng tôi, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong khi sửa chữa điện thoại di động hoặc thiết lập nhà thông minh. Nếu bạn biết ai đó đang cần sửa chữa, hãy chia sẻ bài viết này với họ! Hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Dịch vụ gia đình của Amazon.

Cảm ơn vì đã đọc,
David P. và David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.