Mã khuyến mại SiteGround | Giảm giá 70% vào tháng 5 năm 2021

SiteGround đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời trong hơn 15 năm và bây giờ bạn có cơ hội đăng ký dịch vụ này với mức giá cực kỳ thấp! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận được chiết khấu lưu trữ SiteGround tốt nhất vào tháng 5 năm 2021. Bạn sẽ nhận được chiết khấu bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và không cần mã khuyến mãi hoặc mã phiếu giảm giá.

Sự thật là, SiteGround không cung cấp mã khuyến mại hoặc mã phiếu giảm giá

Có thể khó tin, nhưng SiteGround không cung cấp mã khuyến mãi hoặc mã phiếu giảm giá – với bất cứ ai! Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiếm được nhiều tiền trên dịch vụ lưu trữ SiteGround. Tuy nhiên, họ tin tưởng vào việc cho các chi nhánh của họ cơ hội giảm giá. Để có ưu đãi tốt nhất, không cần mã khuyến mãi hoặc mã phiếu giảm giá.

Nhưng đừng coi thường lời của tôi: Theo một nhân viên của SiteGround đã liên hệ với tôi, “Chúng tôi không cung cấp phiếu giảm giá / mã khuyến mãi vì điều này vi phạm cả điều khoản của chương trình và chính sách của công ty ”.

Khuyến mại 70% SiteGround của chúng tôi là ưu đãi tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên internet. Nó có thật và đã được xác minh để hoạt động vào tháng 5 năm 2021.

Mã khuyến mại nền trang web tốt nhất vào tháng 5 năm 2021 là gì?

Sự thật là, bạn không cần mã khuyến mãi để nhận ưu đãi trực tuyến tốt nhất cho dịch vụ lưu trữ SiteGround! SiteGround hiện đang cung cấp Giảm 70 như một phần của thỏa thuận tháng 5 năm 2021. Không cần mã phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi!

Kích hoạt Quảng cáo nền trang web

Khuyến mại sẽ tự động được áp dụng khi bạn nhấp vào nút ở trên.

Cách sử dụng Khuyến mại SiteGround giảm giá 70% này (Không yêu cầu mã khuyến mại SiteGround hoặc mã phiếu giảm giá)

 1. Nhấp vào liên kết này để truy cập trang web SiteGround.
 2. Nhấp vào nút Đăng ký.
  nhấp vào đăng ký trên trang web
 3. Chọn gói của bạn bằng cách nhấp vào Đặt hàng ngay ở cuối gói bạn muốn mua.
  đặt hàng kế hoạch mặt bằng của bạn
 4. Đăng ký một tên miền (địa chỉ trang web của bạn). Nếu bạn đã có miền, hãy nhấp vào vòng tròn bên cạnh “Tôi đã có miền”. Sau đó nhấp vào Tiến hành.
  chọn một miền trên trang web
 5. Nhập Thông tin Tài khoản, Khách hàng, Thanh toán và Mua hàng của bạn.
 6. Nhấp vào Thanh toán ngay.
  trả tiền ngay bây giờ cho dịch vụ lưu trữ trang web

Tại sao tôi nên chọn SiteGround làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình vào năm 2018?

Gói lưu trữ SiteGround bao gồm nhiều tính năng như chuyển trang web và xây dựng trang web, sao lưu hàng ngày, chứng chỉ SSL (bảo vệ thông tin cá nhân của lưu lượng truy cập trên trang web của bạn), ít nhất 10GB dung lượng lưu trữ và Cloudflare CDN, sẽ giúp tăng tốc lên trang web của bạn.

Mã khuyến mãi SiteGround của chúng tôi rất tuyệt, nhưng chúng tôi nghĩ rằng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ có thể còn tốt hơn nữa! SiteGround cung cấp cho khách hàng của họ câu trả lời ngay lập tức khi được liên hệ qua trò chuyện hoặc qua điện thoại, đồng thời trả lời bất kỳ phiếu hỗ trợ nào trong vòng mười phút hoặc ít hơn. Nếu vì lý do nào đó mà bạn không hài lòng với gói dịch vụ lưu trữ của mình, bạn sẽ được bảo vệ bằng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Hơn hết, SiteGround cung cấp tất cả các tính năng này với giá cả rất phải chăng. Bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá SiteGround của chúng tôi, bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa!

Để tìm hiểu thêm về SiteGround và các dịch vụ của họ, hãy xem bài đánh giá chuyên sâu về SiteGround của chúng tôi, nơi chúng tôi xem xét ba trong số các tính năng lưu trữ phổ biến nhất của họ.

Tìm kiếm Lưu trữ WordPress được Quản lý? SiteGround đã được bạn bảo vệ!

SiteGround vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý cho khách hàng của mình. Các kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý của họ bao gồm tất cả các tính năng tuyệt vời được liệt kê ở trên cũng như cài đặt WordPress miễn phí chỉ với một cú nhấp chuột, cập nhật WordPress tự động, chuyển WordPress miễn phí và hơn thế nữa! Nếu bạn đã từng muốn tạo một trang web bằng WordPress, vốn đã cung cấp 28% Internet, hãy sử dụng mã khuyến mãi SiteGround của chúng tôi và bắt đầu ngay hôm nay!

Bắt đầu xây dựng trang web của bạn với SiteGround!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng được chương trình khuyến mãi SiteGround vào tháng 5 năm 2021 tuyệt vời của chúng tôi (bạn không cần mã khuyến mãi hoặc mã phiếu giảm giá) và bắt đầu xây dựng trang web của mình ngay hôm nay. SiteGround là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh, đáng tin cậy và an toàn với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi biết họ sẽ giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt vời và chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong hành trình của mình!

Giới thiệu về Siteground

WordPress được quản lý đi kèm với tất cả các gói.

Ưu đãi hàng đầu về trang web hôm nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất Giảm 70
Tiết kiệm trung bình $ 168,00
WordPress được quản lý Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ Siteground nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Mã khuyến mại SiteGround | Giảm giá 70% vào tháng 5 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.