Mã khuyến mại Puls TV Mount

Nếu bạn đang tìm kiếm mã phiếu giảm giá gắn TV Puls tốt nhất, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đang làm việc trực tiếp với Puls để giúp bạn tiết kiệm đáng kể dịch vụ lắp TV. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một Mã khuyến mại Puls TV mount mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm 10% cho công việc gắn TV tiếp theo của mình!

Mã khuyến mại Puls TV Mount tốt nhất năm 2018

Tiết kiệm 10% khi lắp TV Puls của bạn với mã phiếu giảm giá PF10ND18!

Kích hoạt mã khuyến mại Puls TV Mount

Bạn chỉ trả tiền sau khi TV đã được lắp!

Cách sử dụng mã khuyến mãi Puls TV Mount này

Hướng tới Puls và bắt đầu bằng cách chọn kích thước màn hình TV của bạn. Kỹ thuật viên của Puls có thể lắp các TV màn hình nhỏ, vừa và lớn!

chọn kích thước màn hình TV

Khi bạn đã chọn kích thước TV của mình, hãy nhập mã ZIP của bạn để xác nhận rằng kỹ thuật viên Puls có thể cung cấp dịch vụ cho khu vực của bạn.

nhập mã zip của bạn để gắn tv puls

Tiếp theo, chọn loại tường bạn muốn gắn TV của mình.

chọn loại tường của bạn

Sau đó, chọn loại giá đỡ bạn muốn Puls gắn TV của mình. Nếu bạn không có dấu ngoặc, bạn có thể mua chúng từ Puls!

chọn loại giá đỡ

Bây giờ, hãy chọn thời gian bạn muốn kỹ thuật viên Puls đến và lắp TV của bạn. Ở một số khu vực, Puls có thể cử người đến gặp bạn muộn nhất là 9 giờ tối, vì vậy bạn không cần phải nghỉ làm cả ngày!

chọn thời gian cuộc hẹn gắn tv puls

Cuối cùng, nhập thông tin liên hệ địa chỉ của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Xác nhận Thông tin Liên hệ & Vị trí ở cuối màn hình. Nó đơn giản mà!

nhập địa chỉ và thông tin cá nhân của bạn trên puls

Tại sao tôi nên chọn Puls để gắn TV của mình?

Hãy đối mặt với nó – việc gắn TV không phải là công việc của một người. Có quý nhân giúp đỡ có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, cũng như tránh được tai nạn xảy ra.

Hơn nữa, các kỹ thuật viên của Puls là những chuyên gia lắp TV. Họ sẽ có thể giúp bạn chọn giá đỡ hoàn hảo và chỉnh sửa gọn gàng mọi dây hoặc cáp treo xung quanh. Kỹ thuật viên của bạn cũng có thể giúp bạn thiết lập TV thông minh, cài đặt rạp hát tại nhà hoặc định cấu hình các thiết bị bổ sung cho TV của bạn.

Bạn đã trả rất nhiều tiền cho chiếc tivi của mình – hãy để Puls giúp bạn thiết lập nó đúng cách!

Puls có thể giúp tôi lắp tivi của mình trong bao lâu?

Một nhóm gắn TV Puls có thể có mặt tại nhà của bạn trong vòng ít nhất một giờ. Dịch vụ Puls theo yêu cầu, có nghĩa là họ sẽ đến khi bạn cần. Vì vậy, nếu bạn cần thiết lập TV trước trận đấu lớn tiếp theo, đừng lo lắng – Puls đã bảo hiểm cho bạn!

Giới thiệu về Puls TV Mounting

Puls cử chuyên gia kỹ thuật trực tiếp đến ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn. Họ sẽ giúp bạn gắn TV ngay tại chỗ!

Ưu đãi gắn TV Puls hàng đầu hiện nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất giảm 10
Tiết kiệm trung bình $ 14,00
Thiết lập TV thông minh Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ Puls TV Mounting nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

Việc gắn TV trở nên đơn giản!

TV mới của bạn sẽ được lắp ngay lập tức! Đừng quên sử dụng mã khuyến mãi Puls TV mount của chúng tôi khi thanh toán. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại hỏi trong phần bình luận bên dưới!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.