Mã khuyến mãi iPage | Mã phiếu giảm giá tiết kiệm 75% thực, có hiệu lực vào năm 2021.

iPage đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng và đáng tin cậy trong hơn 20 năm! Giờ đây, với mã khuyến mại iPage của chúng tôi, bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang web vào năm 2021 ngay cả khi ngân sách eo hẹp nhất.

iPage đã kinh doanh cho một Dài thời gian, vì vậy có rất nhiều mã phiếu giảm giá cho tháng 6 năm 2021 trôi nổi trên mạng – nhiều mã đã hết hạn từ lâu. Chúng tôi muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì vậy, chúng tôi đã tìm thấy mã phiếu giảm giá iPage tốt nhất hiện có và sẽ mang đến cho bạn trong bài viết này.

Mã khuyến mại iPage tốt nhất năm 2021

Sử dụng mã khuyến mãi của chúng tôi để tiết kiệm lớn trên lưu trữ web iPage vào tháng 6 năm 2021 và lưu trữ trang web của bạn chỉ để $ 1,99 / tháng!

Kích hoạt mã khuyến mãi iPage

Làm cách nào để sử dụng mã khuyến mãi iPage này?

 1. Nhấp vào nút của chúng tôi để truy cập trang web iPage.
 2. Nhấp vào Bắt đầu ngay.
  bấm vào bắt đầu ngay trên ipage
 3. Đổi miền miễn phí (địa chỉ trang web của bạn) đi kèm với gói này hoặc nhấp vào vòng tròn bên cạnh “Tôi định sử dụng miền mà tôi đã sở hữu”. và nhập tên miền vào hộp bên dưới.
  yêu cầu miền ipage
 4. Nhập thông tin Liên hệ, Thanh toán và Mua hàng của bạn.
 5. Để nhận được ưu đãi tốt nhất, hãy đảm bảo bạn đăng ký gói 36 tháng. Các gói 12 tháng và 24 tháng cũng được chiết khấu so với giá thông thường, nhưng gói 36 tháng là ưu đãi tổng thể tốt nhất.chọn gói ipage 36 tháng
 6. Chọn bất kỳ trang web cần thiết nào bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chọn tất cả các hộp này ngay bây giờ, vì bạn có thể nâng cấp lên những hộp bạn cần sau này.
 7. Ở cuối trang, nhấp vào Thanh toán.
  thanh toán trên trang web ipage

Gói dịch vụ lưu trữ iPage của tôi có gì?

Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ của iPage đều bao gồm hàng chục tính năng tuyệt vời như tên miền miễn phí, địa chỉ email miền không giới hạn, dung lượng đĩa không giới hạn, trình chỉnh sửa trang web kéo và thả, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, v.v. Tất cả những tính năng này có thể là của bạn với mức giá cực kỳ thấp khi bạn sử dụng mã khuyến mãi iPage của chúng tôi.

iPage cũng có một nhóm hỗ trợ riêng có thể phản hồi các vấn đề 24/7, cho dù bạn muốn liên hệ với họ qua điện thoại hay trò chuyện trực tiếp. Công ty này cũng có hệ thống bán vé và hướng dẫn khắc phục sự cố cho các vấn đề phức tạp hơn mà bạn có thể gặp phải trong quá trình này. Nếu không hài lòng với gói của mình, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của iPage.

Nếu bạn thực sự muốn đưa trang web của mình lên một tầm cao mới, bạn có thể sử dụng một số tiện ích bổ sung để cải thiện hiệu suất và bảo mật cho trang web của mình. iPages cung cấp dịch vụ bảo mật trang web và chứng chỉ SSL, sẽ giúp bảo mật trang web của bạn và thông tin cá nhân về lưu lượng truy cập trang web của bạn. Các bản sao lưu trang web, có thể là một biện pháp cứu nguy nếu xảy ra sự cố nghiêm trọng, cũng được iPage cung cấp. Như tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục thêm các tính năng này cho đến sau này để bạn không bắt đầu trả tiền cho chúng trước khi thực sự cần chúng.

iPage: Hosting tuyệt vời với giá cả phải chăng

Chúng tôi hy vọng của chúng tôi mã khuyến mãi iPage sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền vào tháng 6 năm 2021 để bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình bằng cách đốt một lỗ thông qua ví của bạn. Công ty này cung cấp các kế hoạch tuyệt vời với mức giá tuyệt vời, chỉ có giá cả phải chăng hơn sau khi sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đạt được thành công lớn với trang web của mình và chúng tôi rất vui khi có thể giúp bạn trên hành trình của mình!

Về iPage

Nhận dịch vụ lưu trữ chất lượng cao với chi phí thấp hơn với iPage

Ưu đãi iPage hàng đầu hiện nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất Giảm 75%
Tiết kiệm trung bình $ 72,00
Một cú nhấp chuột WordPress Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ iPage nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.