Mã khuyến mại HostGator tháng 6 năm 2021

Nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web tuyệt vời với một ngân sách eo hẹp, thì không cần tìm đâu xa hơn HostGator. HostGator có các ưu đãi lớn về các gói lưu trữ, thậm chí còn tốt hơn khi bạn sử dụng mã khuyến mãi HostGator độc quyền cho tháng 6 năm 2021. Chúng tôi đã hợp tác với HostGator để mang đến cho bạn một mã mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên internet và đó là mã phiếu giảm giá HostGator tốt nhất hiện nay.

Mã quảng cáo Hostgator tốt nhất vào tháng 6 năm 2021 là gì?

Mã khuyến mại tốt nhất của HostGator vào tháng 6 năm 2021 sẽ giúp bạn tiết kiệm Giảm 60% trong ba năm lưu trữ, Tổng cộng hơn $ 150 tiết kiệm. Không có trí tuệ.

Cách sử dụng: Bảo đảm PF1CENT được nhập vào hộp mã khuyến mãi ở cuối trang, sau đó nhấp vào Xác thực. Tiếp theo, cuộn lên trên cùng và chọn gói 36 tháng (hoặc bao lâu bạn muốn).

Kích hoạt Mã khuyến mại Hostgator

Hãy nhớ kiểm tra kỹ mã phiếu giảm giá bạn đang sử dụng có phải là PF1CENT không. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Lưu ý: Các tiện ích bổ sung ở cuối trang là tùy chọn và có thể bỏ chọn để có giá thấp nhất.

Cách sử dụng mã khuyến mại HostGator của chúng tôi vào tháng 6 năm 2021

  1. Nhấp để truy cập trang web của HostGator.
  2. Chọn một tên miền, là địa chỉ trang web của bạn. Nếu bạn đã sở hữu một tên miền, hãy nhấp vào nút Tôi Đã sở hữu miền này tab và nhập nó vào.
  3. Phía dưới cái Chọn gói lưu trữ , hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn Chu kỳ thanh toán 36 tháng.
  4. Nhập tên người dùng và mã pin bảo mật để tạo tài khoản HostGator.
  5. Nhập thông tin thanh toán của bạn.
  6. Quyết định xem bạn có muốn thêm bất kỳ dịch vụ bổ sung nào không. Chúng tôi khuyên bạn không nên thêm các dịch vụ này ngay bây giờ vì bạn luôn có thể quay lại và thêm chúng sau nếu bạn thực sự cần chúng!
  7. Trong phần Nhập mã phiếu giảm giá, hãy nhập mã PF1CENT và nhấp vào Xác thực.
  8. Giảm giá sẽ được áp dụng và giá đó sẽ được phản ánh trong Phần Xem lại Chi tiết Đơn đặt hàng.
  9. Chọn hộp để đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện.
  10. Nhấp vào Thanh toán ngay!

Tại sao thỏa thuận này lại tuyệt vời như vậy

Mã khuyến mãi HostGator của chúng tôi rất tuyệt vời cho tháng 6 năm 2021 vì bạn có thể nhận được ba năm lưu trữ tuyệt vời chỉ với khoảng 100 đô la. Các kế hoạch dài hạn với các công ty lưu trữ khác, như WP Engine hoặc Liquid Web, có thể khiến bạn mất phí nhiều hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la trong suốt kế hoạch ba năm! HostGator rất phù hợp cho những chủ sở hữu trang web có tham vọng với ngân sách eo hẹp, những người có kế hoạch phát triển trang web của họ trong một thời gian dài.

Những gì được bao gồm với gói HostGator của tôi?

Mọi gói lưu trữ tiêu chuẩn từ HostGator đều bao gồm băng thông không định lượng, dung lượng lưu trữ không giới hạn, địa chỉ email không giới hạn và lượt cài đặt bằng một cú nhấp chuột, giúp dễ dàng thiết lập trang web của bạn trên một nền tảng như WordPress. Với Gói Pro, bạn cũng sẽ nhận được SSL miễn phí, bảo vệ thông tin cá nhân của bất kỳ ai truy cập trang web của bạn. Khách hàng của HostGator cũng có quyền truy cập vào nhóm hỗ trợ xuất sắc, nhóm này sẵn sàng giúp bạn khắc phục sự cố với trang web của mình 24/7 vào mỗi ngày trong năm!

HostGator nổi bật so với gói khi nói đến hoàn tiền cho khách hàng. Nếu không hài lòng với gói của mình, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền nhờ HostGator’s Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Hầu hết các công ty lưu trữ khác chỉ cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Cần lưu trữ WordPress hoặc Cloud? Không thành vấn đề! HostGator cũng có mức giá phải chăng cho các gói tuyệt vời cho cả hai dịch vụ này.

Bắt đầu từ hôm nay!

Bạn có mã khuyến mãi HostGator tuyệt vời của chúng tôi và bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web tuyệt vời của mình ngay hôm nay. Cho dù bạn muốn tạo blog cá nhân hay trang web cho doanh nghiệp của mình, HostGator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, nhanh chóng và đáng tin cậy. Hơn hết, mã phiếu giảm giá HostGator của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và nhận được gói lưu trữ dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la trong thời gian dài!

Giới thiệu về Hostgator

HostGator có các kế hoạch lưu trữ web cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp với mức giá tuyệt vời.

Ưu đãi của Hostgator hàng đầu hiện nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất Giảm 60%
Tiết kiệm trung bình $ 150,12
Cài đặt bằng một cú nhấp chuột Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ Hostgator nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.