Mã khuyến mãi DreamHost | Mã khuyến mại tốt nhất, có hiệu lực vào tháng 6 năm 2021!

Nếu bạn đang tìm kiếm mã khuyến mãi DramHost tốt nhất, bạn đã đến đúng nơi! DreamHost cung cấp rất nhiều dịch vụ web bao gồm lưu trữ, lưu trữ WordPress, xây dựng trang web, mua tên miền và hơn thế nữa! Nhấp vào nút trong hộp bên dưới để đổi mã khuyến mại DreamHost của bạn đang hoạt động vào tháng 6 năm 2021.

Mã khuyến mãi DreamHost tốt nhất năm 2021

DreamHost là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu và chạy một trang web chất lượng chuyên nghiệp vào tháng 6 năm 2021 và mã khuyến mãi của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm cho các dịch vụ của họ.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất về Dreamhost là họ cung cấp dùng thử miễn phí, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu xây dựng một trang web mà không cần nhập bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào.

Kích hoạt mã khuyến mãi DreamHost

Tiết kiệm được tự động áp dụng sau khi nhấp vào nút ở trên

Cách sử dụng mã khuyến mãi DreamHost này

  1. Truy cập trang web của DreamHost. Mã khuyến mãi DreamHost sẽ được áp dụng tự động khi bạn nhấp vào liên kết của chúng tôi.
  2. Chọn dịch vụ bạn muốn mua từ DreamHost.
  3. Tạo tài khoản DreamHost hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có của bạn.
  4. Điền thông tin liên hệ và thông tin thanh toán của bạn và xác nhận thanh toán của bạn khi thanh toán.

Tại sao tôi nên chọn DreamHost?

DreamHost là một công ty dịch vụ web từng đoạt giải thưởng hiện đang lưu trữ hơn một triệu rưỡi trang web. Công ty này cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress, lưu trữ web chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ chuyên dụng và dịch vụ xây dựng trang web.

Lưu trữ WordPress

Dịch vụ lưu trữ WordPress của DreamHost giúp việc thiết lập trang web của bạn thực sự dễ dàng. Với cài đặt bằng một cú nhấp chuột và thiết lập được định cấu hình trước, bạn sẽ có thể bắt đầu ngay lập tức. Bạn cũng có nhiều thời gian để quyết định xem WordPress và DreamHost có phù hợp với bạn hay không, vì các gói WordPress này đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày.

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ chia sẻ của DreamHost, được xếp hạng là lưu trữ được chia sẻ tổng thể tốt nhất trong số các công ty lưu trữ lớn bởi Tạp chí PC, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật 24/24, một năm miền miễn phí với bảo mật miền, SSL miễn phí và cùng đảm bảo hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Dịch vụ lưu trữ VPS

Dịch vụ lưu trữ VPS (Máy chủ riêng ảo) được khuyến nghị cho các chủ doanh nghiệp, nhà thiết kế và nhà phát triển. Các gói này đi kèm với hơn một tá tính năng bao gồm Nginx, cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột, chứng chỉ SSL và tài khoản email không giới hạn.

Máy chủ chuyên dụng

Nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập, thì các máy chủ chuyên dụng của DreamHost là dành cho bạn. Các gói này bao gồm nhiều GB RAM hơn GoDaddy, HostGator và Bluehost cũng như cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, băng thông không giới hạn, bảo vệ DDoS, hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa.

Bất kể bạn chọn dịch vụ lưu trữ nào, mã khuyến mãi DreamHost của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền!

Thật tốt, cảm giác như bạn đang mơ

Chúng tôi rất vui vì đã có thể chia sẻ mã khuyến mãi DreamHost tuyệt vời này với bạn. DreamHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và một trong những chính sách hoàn tiền khoan dung nhất trên thị trường. Nếu mã khuyến mãi DreamHost của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tiền cho gói dịch vụ lưu trữ của mình, hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội!

Cảm ơn vì đã đọc,
David P. và David L.

Về DreamHost

Thiết lập và chạy trang web của bạn trong vài phút với bản dùng thử miễn phí của Dreamhost.

Ưu đãi hàng đầu của DreamHost hôm nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất Giảm 18%
Tiết kiệm trung bình $ 48,00
Dùng thử miễn phí Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ DreamHost nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *