Mã khuyến mại Bluehost tháng 6 năm 2021

Bluehost là một trong những công ty đầu tiên mọi người sẽ liệt kê khi bạn hỏi họ về dịch vụ lưu trữ web nhanh, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nếu bạn đã từng muốn tạo trang web của riêng mình, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu vì mã khuyến mãi Bluehost tuyệt vời của chúng tôi, sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền theo thời gian.

Có hàng tá mã phiếu giảm giá Bluehost trên mạng, vì vậy chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và đang mang đến cho bạn giao dịch tổng thể tốt nhất thực sự hoạt động vào tháng 6 năm 2021. Chúng tôi muốn bạn có mã khuyến mại tốt nhất để bạn có thể thiết lập và chạy trang web của mình với Bluehost càng sớm càng tốt!

Mã phiếu giảm giá Bluehost tốt nhất vào tháng 6 năm 2021

Mã khuyến mại tốt nhất của Bluehost vào tháng 6 năm 2021 sẽ giúp bạn có được giảm hơn 50% trong đợt bán hàng tiết kiệm mùa đông của họ. Tôi không chắc có bao nhiêu đứa trẻ đang đăng ký gói lưu trữ web, nhưng bạn cũng có thể tận dụng ưu đãi này!

Kích hoạt mã phiếu giảm giá Bluehost

Mẹo: BlueHost cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Cách đổi mã khuyến mại Bluehost của bạn

 1. Truy cập trang web Bluehost bằng cách nhấp vào liên kết này. Mã khuyến mãi Bluehost của bạn sẽ tự động được áp dụng!
 2. Nhấp vào Bắt đầu ngay.
  bắt đầu ngay bây giờ bluehost
 3. Chọn một kế hoạch. Mã phiếu giảm giá Bluehost này sẽ áp dụng giảm giá cho mỗi gói!
  chọn gói bluehost của bạn
 4. Đăng ký một miền miễn phí (địa chỉ trang web của bạn) nếu bạn muốn. Nếu bạn đã có miền, hãy nhập vào ô bên phải.
  chọn một miền thông qua bluehost
 5. Nhập thông tin tài khoản của bạn hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có của bạn.
 6. Chọn gói lưu trữ của bạn. Để được chiết khấu tối đa 54% hoặc cao hơn, hãy đăng ký gói 36 hoặc 60 tháng. Nếu bạn đăng ký gói 12 hoặc 24 tháng, bạn vẫn sẽ tiết kiệm được ít nhất 33%.
  chọn gói tài khoản bluehost
 7. Nhập thông tin thanh toán của bạn.
 8. Chọn hộp để đồng ý với Điều khoản dịch vụ.
 9. Nhấp vào Gửi.
  đồng ý với bluehost tos và nhấp vào gửi

Tại sao chọn Bluehost?

Khuyến nghị của chúng tôi về Bluehost phụ thuộc vào hai yếu tố chính: giá cả và hỗ trợ khách hàng. Hãy chia nhỏ cả hai yếu tố này:

Bluehost cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ cực kỳ phải chăng, đặc biệt là khi bạn sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi. Nếu bạn đang tạo một trang web lần đầu tiên, có thể bạn không có ngân sách lưu trữ lớn để chi tiêu cho một công ty như WP Engine. Nếu bạn đăng ký bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Bluehost của chúng tôi, bạn sẽ nhận được gói dịch vụ lưu trữ chi phí thấp với giá chưa đến một nửa!

Bluehost cũng được biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đó là một trong những lý do chính tại sao công ty này là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất số 1 bởi WordPress.org. Bluehost cung cấp hỗ trợ 24/24, 24/7 cho bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải. Với tám danh mục hỗ trợ khác nhau – Tài khoản, Tên miền, Email, Chung, Lưu trữ cao cấp, Sản phẩm, Trang web và WordPress – chúng tôi biết họ sẽ có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Những gì được bao gồm với gói Bluehost của tôi?

Các gói lưu trữ web của Bluehost bao gồm miền miễn phí, trình tạo trang web miễn phí, cài đặt WordPress miễn phí bằng một cú nhấp chuột và nhiều dung lượng lưu trữ. Nếu không hài lòng với gói của mình, bạn luôn có thể nhận được khoản hoàn lại đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Tất cả các tính năng này, cộng với hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, có thể là của bạn với mức giá rất thấp khi bạn sử dụng mã khuyến mãi Bluehost của chúng tôi!

Các kế hoạch lưu trữ WordPress được tối ưu hóa

Mặc dù tất cả các gói đều đi kèm với cài đặt WordPress, Bluehost cung cấp một số gói lưu trữ được tối ưu hóa để làm cho trang web WordPress hoạt động nhanh nhất và an toàn nhất có thể.

Các kế hoạch này có thể xử lý hàng trăm triệu khách truy cập mỗi tháng và bao gồm SSL miễn phí, điều này sẽ làm cho trang web của bạn an toàn hơn và CDN miễn phí, giúp trang web của bạn tải nhanh hơn. Mặc dù các gói này đắt hơn một chút so với các gói Bluehost cơ bản (đây là một ưu đãi tuyệt vời khi bạn đăng ký bằng mã phiếu giảm giá Bluehost của chúng tôi), nhưng chúng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất quán.

Bạn sẽ không cảm thấy xanh sau khi đăng ký với Bluehost

Bây giờ bạn đã biết về mã khuyến mại Bluehost của chúng tôi hoạt động vào tháng 6 năm 2021, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy một kế hoạch tuyệt vời sẽ giúp bạn tạo trang web tuyệt vời của mình. Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất số 1 bởi WordPress.org, vì vậy chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với gói của mình!

May mắn nhất,
David P., David L. và Nhóm chuyển tiếp Payette

Về Bluehost

Tiết kiệm nóng đỏ trên One-Click WordPress từ BlueHost.

Ưu đãi hàng đầu của Bluehost hôm nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất Giảm 50%
Tiết kiệm trung bình $ 54,00
WordPress 1 lần nhấp Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ Bluehost nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.