Mã giảm giá Liquid Web Tháng 6 năm 2021

Liquid Web là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu. Kế hoạch của họ được thiết kế để lưu trữ đồng thời mười hoặc nhiều trang web! Giá cao của họ phản ánh dịch vụ cao cấp của họ, nhưng bạn có thể tiết kiệm lớn bằng cách sử dụng mã giảm giá Liquid Web của chúng tôi có hiệu lực vào tháng 6 năm 2021!

Mã giảm giá web lỏng tốt nhất vào tháng 6 năm 2021 là gì?

Mã phiếu giảm giá tốt nhất của Liquid Web vào tháng 6 năm 2021 sẽ giúp bạn có được Giảm giá 50% cho dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý trong hai tháng đầu tiên, cộng dồn lên hơn Tiết kiệm được $ 119.

Họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu, cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày và được dẫn dắt bởi một nhóm tuyệt vời nắm bắt công nghệ mới nhất. Một sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là với sự trợ giúp của mã giảm giá của chúng tôi.

Kích hoạt mã giảm giá web lỏng

Hủy bỏ không rủi ro với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày

Cách sử dụng mã giảm giá web lỏng này vào tháng 6 năm 2021

 1. Nhấp vào liên kết này để truy cập trang web của Liquid Web.
 2. Nhấp vào Đặt hàng ngay để chọn gói bạn muốn đăng ký.
  chọn gói web lỏng
 3. Trên trang Giỏ hàng, nhấp vào “có phiếu giảm giá không?” ở bên phải màn hình và nhập mã FASTMWP50. Nhấp vào Áp dụng để áp dụng mã phiếu giảm giá Liquid Web của chúng tôi.
  áp dụng mã giảm giá web lỏng
 4. Nhấp vào Thanh toán.
  nhấp chuột thanh toán web lỏng
 5. Nhập thông tin Tài khoản, Lập hóa đơn và Thanh toán của bạn.
 6. Ở cuối trang, đồng ý với các điều khoản và điều kiện, sau đó nhấp vào GỬI ĐƠN HÀNG CỦA BẠN.

Tại sao tôi nên lưu trữ trang web của mình với web lỏng?

Lưu trữ WordPress được quản lý của Liquid Web là một trong những dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thị trường và bạn có thể nhận được nó với một mức giá tuyệt vời bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi. Các kế hoạch này được tối ưu hóa về tốc độ trong khi vẫn giữ an toàn cho mọi thứ.

Gói lưu trữ Liquid Web sẽ tăng tốc trang web của bạn bằng cách nén hình ảnh, bộ nhớ đệm, trì hoãn việc tải hình ảnh và bằng cách sử dụng PHP 7. Mặc dù CDN không được tích hợp trong gói của họ, bạn có thể dễ dàng thiết lập Cloudflare trên trang web của mình!

Liquid Web cũng sẽ giúp giữ cho trang web của bạn an toàn và bảo mật với trình theo dõi nâng cấp trước plugin và trước PHP cũng như trình theo dõi dự phòng và trình theo dõi phần mềm độc hại. Chứng chỉ SSL, giúp bảo vệ thông tin cá nhân của lưu lượng truy cập web của bạn, cũng được bao gồm cho tất cả các trang web của bạn. Tất cả điều này và hơn thế nữa có thể là của bạn với mức giá thấp hơn khi bạn sử dụng mã giảm giá Liquid Web của chúng tôi.

Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Liquid Web có trụ sở tại Hoa Kỳ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ làm việc 24/7 mỗi ngày trong năm và sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong vòng chưa đầy một phút.

Điều thực sự khiến Liquid Web khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là quan hệ đối tác của họ với iThemes, một công ty tạo ra các chủ đề, công cụ, plugin WordPress và hơn thế nữa. Tích hợp iThemes vào gói lưu trữ Liquid Web cho phép bạn cập nhật tất cả các trang web của mình cùng một lúc chỉ với một cú nhấp chuột!

Web lỏng làm gì khác?

Các sản phẩm Liquid Web khác bao gồm dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng (ở Hoa Kỳ và Hà Lan), Cloud VPS Hosting, Cloud Dedicated Server, dịch vụ Đám mây riêng được quản lý, quản lý trang web đám mây, các gói lưu trữ phức hợp và các tiện ích bổ sung lưu trữ như dịch vụ bảo mật, tường lửa, VPN và các dịch vụ lưu trữ và sao lưu.

Lưu trữ web với Web lỏng: Bắt đầu ngay!

Bây giờ bạn đã có mã giảm giá Liquid Web của chúng tôi và biết thêm thông tin về công ty, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng trang web với mức giá tuyệt vời! Mặc dù ban đầu giá có vẻ cao nhưng bạn sẽ thực sự tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc về lâu dài.

Liquid Web đơn giản hóa quá trình quản lý hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm trang web cùng một lúc. Việc quản lý riêng biệt tất cả các trang web của bạn ở cấp độ cá nhân sẽ chỉ đơn giản là một áp lực lớn đối với bạn và các nguồn lực của công ty bạn. Chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong những nỗ lực trong tương lai của mình!

Giới thiệu về Liquid Web

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web mới nhất cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất: đó là Liquid Web.

Ưu đãi web lỏng hàng đầu hiện nay:

Đã xác minh hôm nay Đúng
Giảm giá tốt nhất giảm giá 50
Tiết kiệm trung bình $ 119,00
WordPress được quản lý Đúng

Lưu ý: Chúng tôi có thể nhận được phí giới thiệu từ Liquid Web nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào liên kết trên trang này.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *