Review công nghệ

Loa tai iPhone không hoạt động? Đây là cách khắc phục!

Bạn có gặp khó khăn khi nghe giọng nói của người bạn thân nhất của mình ở đầu bên kia của iPhone không? Có phải loa tai iPhone của bạn không hoạt động? Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách sửa loa tai iPhone của bạn khi nó không hợp tác!

Tăng âm lượng khi thực hiện cuộc gọi điện thoại

Trước khi thử bất kỳ điều gì khác, tôi khuyên bạn nên tăng âm lượng khi gọi điện thoại. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng trong khi gọi điện thoại vì các cài đặt này độc lập với các cài đặt âm lượng khác trên iPhone của bạn.

Tháo vỏ máy và làm sạch tất cả loa và micrô

Nếu điều chỉnh âm lượng không hiệu quả, hãy thử tháo vỏ và vệ sinh tất cả loa và micrô. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về lượng bụi bẩn mà iPhone của bạn thu thập mỗi ngày. Nếu bạn chưa làm sạch iPhone của mình trong một thời gian, có thể nó đã quá hạn.

Đảm bảo làm sạch từng loa và micrô cẩn thận. Có một micrô trong tai nghe, một micrô ở dưới cùng bên cạnh cổng sạc và một micrô ở mặt sau iPhone gần ống kính máy ảnh. Bàn chải chống tĩnh điện hoặc bàn chải đánh răng mới tinh là công cụ tốt nhất để hoàn thành công việc. Và nhớ phải nhẹ nhàng!

Tắt tính năng khử tiếng ồn của điện thoại

Mặc dù tính năng khử tiếng ồn của điện thoại là một tính năng tiện lợi, nhưng đôi khi nó gây hại nhiều hơn lợi. Mặc dù nó có nhiệm vụ loại bỏ tiếng ồn xung quanh, nhưng đôi khi nó có thể khiến cuộc gọi của bạn nghe có vẻ hơi rè.

Để tắt tính năng khử tiếng ồn của điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở Cài đặt.
  2. Nhấn vào Khả năng tiếp cận.
  3. Nhấn vào Âm thanh / Hình ảnh.
  4. Tắt Khử tiếng ồn điện thoại.

tắt tính năng khử tiếng ồn của điện thoại trên iphone

Đặt lại tất cả các thiết lập

Một số vấn đề phần mềm có thể khó theo dõi. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone của mình. Thao tác này sẽ đặt lại mọi thứ trong ứng dụng Cài đặt iPhone về mặc định ban đầu.

Bạn sẽ phải thiết lập lại hình nền, nhập lại mật khẩu Wi-Fi, kết nối lại thiết bị Bluetooth của mình, v.v. Đó là một cái giá nhỏ phải trả để iPhone của bạn hoạt động bình thường trở lại.

Để Đặt lại Tất cả Cài đặt, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung -> Đặt lại -> Đặt lại tất cả cài đặt.

cách đặt lại tất cả các cài đặt trên iphone của bạn

So sánh các tùy chọn sửa chữa của bạn

Nếu loa tai iPhone của bạn vẫn không hoạt động, đã đến lúc khám phá một số tùy chọn sửa chữa. Apple Store luôn sẵn lòng và có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu về iPhone của mình. Nếu bạn có AppleCare +, Apple Store sẽ là chuyến đi đầu tiên của bạn. Chỉ cần đảm bảo lên lịch một cuộc hẹn trước!

Bạn cũng có thể tin tưởng vào Puls, một công ty bảo trì tập trung vào công nghệ. Một trong hai công ty chắc chắn sẽ khắc phục sự cố với iPhone của bạn.

Kiểm tra Công cụ so sánh UpPhone

Nếu vẫn thất bại, có lẽ đã đến lúc bạn nên mua một chiếc điện thoại mới. Nếu đúng như vậy, hãy xem Công cụ so sánh UpPhone để giúp bạn tìm kiếm. Công cụ so sánh này giúp việc mua sắm một chiếc điện thoại trở nên dễ dàng và không đau đớn!

Tôi có thể nghe thấy bạn ngay bây giờ!

Loa tai iPhone của bạn đang hoạt động và bây giờ có thể gọi điện lại. Lần tới khi loa tai iPhone của bạn không hoạt động, bạn sẽ biết phải làm gì. Có câu hỏi nào khác không? Bình luận dưới đây!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Loa tai iPhone không hoạt động? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button