LG G5 SE chính là phiên bản giá rẻ của LG G5

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Mới đây, thông tin về mẫu LG G5 SE đã xuất hiện rất nhiều, thậm chí bộ case bảo vệ dành cho máy cũng xuất hiện và bây giờ thì mọi thứ đã sáng tỏ. Theo đó, G5 SE chính là một phiên bản giá rẻ của LG G5.

Xem thêm: LG G5 SE là có thật nhưng nó sẽ là phiên bản nào, giá rẻ hay nhỏ gọn?

Sau nhiều thông tin rò rỉ thì bây giờ mẫu LG G5 SE đã được xác nhận chính là phiên bản giá rẻ của G5, máy dùng chip Snapdragon 652 thay vì Snapdragon 820. Ngoài ra, bộ nhớ RAM cũng được giảm xuống còn 3 GB thay vì 4 GB.

Case dành cho LG G5

Xem thêm: LG đã sẵn sàng đối đầu với iPhone SE bằng smartphone G5 SE?

Ngoài 2 chi tiết cấu hình trên thì về thiết kế, camera, dung lượng pin và mọi thứ khác vẫn như phiên bản G5. Điều này giải thích vì sao bộ case dành cho LG G5 cũng có thể dùng cho G5 SE, gsmarena.com cho hay.

LG G5

Được biết, phiên bản G5 SE sẽ dành cho thị trường các nước Mỹ Latinh, ngoài ra, nó cũng đến với thị trường Trung Quốc cùng một số quốc gia khác. Hiện tại vẫn chưa rõ LG sẽ mang đến nước ta phiên bản nào, G5 hay G5 SE, chúng ta sẽ kiên nhẫn đợi thêm vậy.

Xem thêm: LG G5 chip Snapdragon 820 lộ giá bán tại Việt NamCảm ơn bạn đã xem bài viết: “LG G5 SE chính là phiên bản giá rẻ của LG G5”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *