Thủ thuật điện thoại

LG G3 Mini khoe cấu hình mới và xuất hiện rõ nét ngoài đời thật

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Theo một nguồn tin mới ghi nhận được thì LG G3 Mini sắp được nhà mạng China Mobile phát hành ở Trung Quốc với tên gọi là LG G3 Beat và một loạt hình ảnh của nó cũng đã bị ghi nhận.

Thiết bị này sẽ có mã số là LG-D729, và sẽ có một màn hình 5 inch với độ phân giải 720 x 1280 px. Điều này có vẻ mâu thuẫn với kỳ vọng gần đây cho rằng nó sẽ có một màn hình 4,5 inch. Về hiệu suất, nó có một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2 GHz bốn nhân và có 2GB bộ nhớ RAM cũng như 16GB dung lượng lưu trữ. Camera ở mặt sau là 8MP và được hỗ trợ bởi một pin 2300mAh.

LG G3 Beat
LG G3 Beat
LG G3 Beat

LG G3 Beat

Trong mục cơ sở dữ liệu trên trang web chính thức của LG cũng cho thấy G3 Mini sẽ có mặt tại Mỹ từ nhà mạng AT&T và có mã là LG-D725. Trong khi các thông số kỹ thuật trên có thể được áp dụng hoàn toàn cho các phiên bản của G3 Mini thì khó có thể biết được liệu tên gọi G3 Beat có được dùng toàn cầu hay chỉ ở Trung Quốc.

LG G3 Beat khoe thông số

LG G3 Beat khoe thông số

Trong số các tính năng mới trên LG G3 Beat, vỏ bảo vệ Quick Circle và giao diện người dùng cho phép người dùng lựa chọn một số tính năng của điện thoại khi vỏ được mở ra và đóng lại cũng xuất hiện như đàn anh G3.

phukiendienthoaivn (Theo PhoneArena)Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “LG G3 Mini khoe cấu hình mới và xuất hiện rõ nét ngoài đời thật”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button