Thủ thuật điện thoại

Làm việc với nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016: TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


phukiendienthoaivn được vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2016. Xếp ngay sau là tập đoàn Abbott và Aeon Mall

Theo chương trình khảo sát của Careerbuilder & Insignt Asia thực hiện, phukiendienthoaivn đứng số 1 trong số “Nhà tuyển dụng bán lẻ – bán sỉ được yêu thích nhất năm 2016” và “Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016 “.

Hiện tại website Tìm việc làm tại TGDĐ được xem là website tuyển dụng đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với hàng ngàn vị trí công việc mỗi tháng.

Bên cạnh đó, trang Fanpage Facebook Tuyển dụng TGDĐ với nội dung và hình ảnh bắt mắt đang thu hút hơn 100.000 lượt Like và Follow hiện tại cũng cung cấp nhiều việc làm với các vị trí đa dạng, phù hợp với nhiều bạn, nhiều độ tuổi khác nhau.

Việc có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến đang chờ đợi bạn tại phukiendienthoaivn đấy.

Còn chần chờ gì nữa mà không click vào trang Fanpage Tuyển dụng TGDĐ ngay bên dưới? Chúng mình đang chờ đợi các bạn gia nhập vào gia đình TGDĐ, hãy ứng tuyển ngay và luôn nhé!

Xem thêm: Tuyển CTV hỗ trợ khách hàng cho trang web phukiendienthoaivn.com (2017)

Biên tập bởi Tech Funny


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Làm việc với nhà tuyển dụng được yêu thích nhất 2016: TGDĐ”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button