Làm thế nào để tôi tiết kiệm tiền cho hóa đơn điện thoại di động của tôi? Đây là sự thật!

Trong một thế giới mà điện thoại di động đã trở nên không thể thiếu như bàn chải đánh răng (OK, gần như không thể thiếu), chúng cũng trở thành một khoản chi tiêu lớn trong cuộc sống của chúng ta — đặc biệt là đối với các gia đình. Với các kế hoạch hàng tháng lên đến hàng trăm, đó là hàng ngàn đô la một năm đến từ ngân sách gia đình. Nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Tôi hứa với bạn có thể tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện thoại di động của bạn.

Trải nghiệm đầu tiên của tôi khi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ không dây, gói điện thoại di động và khách hàng thực sự tại Apple Store đã cho tôi một góc nhìn mới về người ta vứt bao nhiêu tiền vì họ không biết họ làm gì có thật không cần phải trả tiền cho. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết tuyệt đối cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho hóa đơn điện thoại di động của bạn nhận iPhone mới (vâng, có thể) và giải thích làm thế nào để tinh chỉnh kế hoạch của bạn với AT&T, Sprint, Verizon hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác.

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn nên biết rằng bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của AT&T, Verizon và Sprint và tôi có thể nhận được phí giới thiệu nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết đó. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào với tư cách là khách hàng và tôi không bao giờ cho phép tiền ảnh hưởng đến bất kỳ thông tin nào mà tôi cung cấp — đó là một cách tuyệt vời để bạn giúp hỗ trợ trang web của tôi và tự tiết kiệm tiền và tôi rất biết ơn khi bạn làm như vậy.

Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho hóa đơn điện thoại di động của bạn

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trở thành người tiêu dùng, bởi vì các công ty không dây sẵn sàng chi ra những khoản tiền lớn để khiến bạn chuyển đổi. Họ muốn bạn và họ muốn bạn xấu.

Ngay cả khi bạn hiện đang tham gia hợp đồng, AT&T, tăng tốcVerizon tất cả sẽ mua bạn ra. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn giá khuyến mại trên điện thoại mới, gói cước thấp hơn và trong một số trường hợp, thẻ quà tặng chỉ để chuyển đổi. Cũng giống như thế giới doanh nghiệp, đôi khi cách tốt nhất để vượt lên là rời đi và quay lại.

Đúng vậy: Rất nhiều thời gian, bạn có thể tiết kiệm tiền nhận iPhone mới bằng cách chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ khác. Thông thường, bạn sẽ đủ điều kiện để hưởng giá khuyến mại và đôi khi bạn có thể nhận được một khoản tín dụng hóa đơn bổ sung nếu bạn giao dịch bằng điện thoại hiện có. Nếu bạn hài lòng với điện thoại hiện tại của mình hoặc bạn vừa có điện thoại mới, đôi khi bạn cũng có thể “mang theo điện thoại của riêng mình”.

Lầm tưởng: Mua điện thoại trực tuyến khó hơn

Và hãy phá bỏ một quan niệm sai lầm phổ biến ngay bây giờ. Đó là sự thực cách dễ nhất và rẻ nhất để có được điện thoại mới là mua chúng trực tuyến. Các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp dịch vụ tiết kiệm thêm cho những người đăng ký điện thoại mới trực tuyến hoặc qua điện thoại. Mua điện thoại mới qua điện thoại có thể đồng nghĩa với thời gian giữ máy lâu, không chắc chắn chính xác về những gì bạn đang đặt hàng và bị đại diện nhà mạng nói về các tính năng không cần thiết.

Tại sao hầu hết mọi người đến cửa hàng?

Mọi người đến cửa hàng AT&T, Verizon hoặc Sprint vì họ đang tìm kiếm lời khuyên về các gói và điện thoại tốt nhất. Đại diện nhà cung cấp dịch vụ thực hiện hoa hồng trên điện thoại và các tính năng bổ sung mà họ bán. (Nhân viên của Apple thì không.)

Bảo hiểm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển là một ví dụ tuyệt vời về việc bán thêm thường gây lãng phí tiền bạc rất lớn đối với hầu hết mọi người — hầu như không ai tôi đã gặp hiểu cách nó thực sự hoạt động hoặc tính toán về số tiền họ phải trả trong suốt khóa học trong hai năm. Và đó không phải là ví dụ duy nhất — ứng dụng theo dõi điện thoại bị mất và ứng dụng liên lạc gia đình là những tính năng được tích hợp sẵn mà các nhà cung cấp dịch vụ đóng gói lại với một vài tính năng bổ sung thường không đáng phải trả phí hàng tháng.

Đó là mục tiêu của tôi để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để chọn điện thoại tốt nhất và lập kế hoạch cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của nhà cung cấp dịch vụ, chọn các tùy chọn bạn muốn và đợi một ngày để điện thoại đến hộp thư của bạn. (Đôi khi bạn có thể mua gói này trực tuyến và nhận điện thoại tại cửa hàng — chỉ cần lưu ý những đợt bán thêm khi bạn ở đó.)

Quay lại những ngày của iPhone 4S, tôi đã từng nói chuyện với một đại diện của nhà mạng, người này nói rằng anh ta sẽ đưa khách hàng đến Apple Store để sửa các nút nguồn của họ. Khi tôi nói với anh ấy rằng họ chỉ có thể thay thế toàn bộ điện thoại, anh ấy khăng khăng rằng tôi đã sai. Tôi nói với anh ấy rằng tôi là một kỹ thuật viên hiện đang làm việc trong cửa hàng và rằng tôi khá chắc chắn về chính sách này. Tôi suy nghĩ anh ấy đã tin tôi.

Làm cách nào để giao dịch bằng điện thoại nếu tôi mua điện thoại mới trực tuyến?

Dễ thôi. Thông thường, nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi cho bạn một nhãn trả trước cùng với hộp đựng điện thoại mới của bạn. Đây là một lợi thế khác của việc mua điện thoại mới của bạn trực tuyến: Bạn có đủ thời gian để đảm bảo rằng bạn đã xóa tất cả ảnh, danh bạ và thông tin cá nhân khác khỏi điện thoại cũ trước khi giao dịch. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn đặt điện thoại cũ của mình vào hộp và thả nó vào thư.

Mẹo và Suy nghĩ cho Khách hàng AT&T, Verizon và Sprint

Người dùng AT&T mới nên biết rằng Verizon gần đây đã giảm giá đáng kể, bài viết của tôi so sánh song song các gói dành cho gia đình cho thấy cách một gia đình bốn người có gói dữ liệu lớn có thể tiết kiệm hơn 50 đô la một tháng bằng cách chuyển sang Verizon hoặc hơn thế nữa hơn $ 80 một tháng bằng cách chuyển sang Sprint.

Mặc dù một số gói của AT&T đắt hơn của Verizon, nhưng khách hàng của Verizon có thể muốn cân nhắc chuyển sang AT&T nếu họ không sử dụng nhiều dữ liệu và họ chán điện thoại hiện tại và muốn đổi.

Sprint đang loại bỏ tất cả các điểm dừng và cung cấp giá khuyến mại 725 đô la cho những người chuyển đổi, bao gồm lên đến 650 đô la để mua bạn khỏi hợp đồng hiện tại và thẻ quà tặng 75 đô la. Họ cũng sẽ cắt giảm một nửa gói giá hiện tại của bạn, vì vậy bạn không chỉ nhận được điện thoại mới và thẻ quà tặng, mà bạn còn tiết kiệm được rất nhiều tiền cho gói của mình.

Theo kinh nghiệm của tôi — và điều này đã thay đổi trong những năm gần đây — AT&T và Verizon có dịch vụ và phạm vi phủ sóng hàng đầu, còn Sprint thì nổi bật trong một số lĩnh vực. Nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc, hãy nhìn vào Sprint, nhưng tôi khuyến khích khách hàng của AT&T nhìn vào Verizon và khách hàng của Verizon nhìn vào AT&T trước khi đi bất cứ nơi nào khác.

Chuyến thăm AT&T, tăng tốcVerizoncủa các trang web để tìm hiểu thêm về các kế hoạch hiện tại của họ — bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nếu bạn không có thời gian, hãy xem Máy tính tiết kiệm điện thoại di động Payette Forward để biết bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong vòng chưa đầy một phút.

Mẹo để giảm hóa đơn điện thoại di động của bạn với nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện tại của bạn

Trong phần này, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho dù bạn quyết định chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ mới hay ở lại với gói bạn hiện có. Các tốt cách để tiết kiệm tiền là thực hiện cả hai: Chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ làm theo các mẹo trong phần này. Nếu bạn chưa sẵn sàng chuyển đổi, những mẹo này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Không mua bảo hiểm nhà cung cấp dịch vụ

Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất về iPhone – và đôi khi những gì đại diện nhà mạng nói với khách hàng – là bạn cần bảo hiểm điện thoại vì nếu bạn đập vỡ iPhone hoặc làm rơi nó trong nhà vệ sinh, bạn phải mua một chiếc mới với giá bán lẻ đầy đủ. ít nhất là $ 649. Điều này không đúng 100%.

Tôi thực sự khuyến khích bạn đọc bài viết sắp tới của tôi về sự thật về bảo hiểm nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm một máy tính để tìm hiểu xem bạn có nên bỏ bảo hiểm nhà cung cấp dịch vụ hay không, liệu bạn có nên mua AppleCare + hay chọn không thanh toán cho bất kỳ gói bảo hiểm nào tại tất cả.

Kiểm tra các kế hoạch mới (hoặc cập nhật)

Gần đây, cha mẹ tôi đã bắt đầu tiết kiệm 50 đô la một tháng bằng cách nâng cấp gói cũ của họ lên “Gói Verizon” mới. Thực hiện nghiên cứu không phải là khó khăn. Tôi chỉ đơn giản là truy cập trang web của Verizon, bắt đầu một phiên trò chuyện trực tiếp và hỏi người đại diện rằng liệu cha mẹ tôi có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang gói mới hay không. 15 phút sau, bố mẹ tôi đã tiết kiệm được 50 đô la một tháng.

Tinh chỉnh kế hoạch dữ liệu của bạn

Ngay cả khi bạn đang trong hợp đồng hai năm, các chi tiết của kế hoạch thường có thể được thay đổi. Hãy xem việc sử dụng dữ liệu của bạn và nếu bạn luôn ở dưới lượng dữ liệu bạn đang trả, bạn có thể tiết kiệm một số tiền đáng kể bằng cách chuyển sang gói thấp hơn.

Mặt khác, nếu bạn thường xuyên vượt quá mức trợ cấp hàng tháng của mình, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chuyển sang gói dữ liệu cao hơn, vì phí trung bình dữ liệu thường cao hơn nhiều so với mức bạn phải trả bằng cách mua dữ liệu đắt tiền hơn lập kế hoạch trả trước.

Nếu bạn gặp khó khăn khi ở dưới mức cho phép dữ liệu hàng tháng của mình, bài viết của tôi có tên Dữ liệu sử dụng trên iPhone là gì? chứa một số mẹo tuyệt vời sẽ giúp bạn cắt giảm mức sử dụng dữ liệu của mình.

Gói nó lên

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến những cách tốt nhất để giảm hóa đơn điện thoại di động của bạn từ kinh nghiệm của tôi khi làm việc với AT&T, tăng tốcVerizon. Các mẹo tiết kiệm tiền trong bài viết này cũng áp dụng cho nhiều nhà mạng khác. Như chúng ta đã thảo luận, tốt cách tiết kiệm tiền là chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ khác — ít nhất là cho đến khi nhà cung cấp dịch vụ hiện tại của bạn cung cấp tốt hơn thỏa thuận để đưa bạn trở lại. Tôi muốn biết bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong phần nhận xét bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ Payette Forward,
David P.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *