Làm thế nào để bật và thiết lập nó!

Bạn muốn bật chế độ tối của iPhone nhưng chưa biết cách. Khi iPhone ở Chế độ tối, màu của nền và văn bản bị đảo ngược, làm cho màn hình hiển thị tối. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật Chế độ tối của iOS 11 trên iPhone của bạn!

Chế độ tối của iPhone là gì?

Chế độ tối của iPhone, được gọi là Đảo ngược màu thông minh trên iPhone của bạn, là một tính năng đảo ngược màu sắc của văn bản và nền của iPhone của bạn, nhưng không đảo ngược màu sắc của văn bản và nền của iPhone của bạn, nhưng không đảo ngược màu sắc của ảnh, phương tiện và ứng dụng sử dụng kiểu màu tối. Màu sắc của hình ảnh trong một số ứng dụng cũng có thể bị đảo ngược khi bật Màu Đảo ngược Thông minh.

Màu sắc đảo ngược thông minh khác với tính năng Màu đảo ngược cũ (hiện được gọi là Màu đảo ngược cổ điển) được bao gồm trong iOS 10 trở về trước. Dự trữ màu đảo ngược cổ điển tất cả màu sắc của màn hình iPhone của bạn, vì vậy các biểu tượng ứng dụng của bạn sẽ trông hoàn toàn khác, ảnh của bạn sẽ giống như ảnh âm bản và màu sắc của văn bản và nền của iPhone của bạn sẽ bị đảo ngược.

Hãy xem Bộ ứng dụng khẩn cấp dành cho iPhone mới của chúng tôi và chuẩn bị cho bất cứ điều gì cuộc sống ném vào bạn.
Chúng tôi đã tập hợp một bộ sưu tập phụ kiện cần thiết cho các trường hợp khẩn cấp trên bãi biển, đi bộ đường dài, bụi bẩn và nước. (Và chất hút ẩm công nghiệp của chúng tôi hoạt động rất nhiều tốt hơn là ném iPhone của bạn vào một túi gạo.)

Sẽ dễ dàng hơn nhiều để phát hiện sự khác biệt giữa màn hình iPhone bình thường, Màu đảo ngược cổ điển và Màu đảo ngược thông minh khi bạn so sánh chúng cạnh nhau.

đảo ngược ứng dụng cài đặt so sánh màu sắc

đảo ngược màu sắc so sánh ứng dụng ảnh

Cách bật Chế độ tối trên iPhone trong ứng dụng Cài đặt

Để bật Chế độ tối của iOS 11 trên iPhone, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Khả năng truy cập -> Hiển thị Chỗ ở -> Đảo ngược màu sắc. Sau đó, nhấn vào công tắc ở bên phải của Đảo ngược thông minh bật lên. Bạn sẽ biết rằng Chế độ tối của iPhone được bật khi nền iPhone của bạn chuyển sang màu đen và công tắc bên cạnh Smart Invert có màu xanh lục. IPhone của bạn sẽ ở Chế độ tối cho đến khi bạn tắt nó theo cách thủ công.

bật chế độ tối của iphone

Một cách dễ dàng hơn để bật Chế độ tối của iPhone

Nếu bạn không muốn phải thực hiện tất cả các bước ở trên bất kỳ lúc nào muốn chuyển sang Chế độ tối của iPhone, bạn có thể thêm Smart Invert vào Phím tắt trợ năng của iPhone. Để thêm Smart Invert vào Phím tắt trợ năng, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Khả năng truy cập sau đó cuộn xuống hết cỡ và chạm vào Lối tắt khả năng truy cập.

Gõ vào Đảo ngược màu thông minh để thêm nó làm Lối tắt trợ năng. Bạn sẽ biết nó đã được thêm vào khi một séc nhỏ xuất hiện ở bên trái nó.

Bây giờ bạn có thể bấm ba lần vào nút Trang chủ để truy cập nhanh vào Phím tắt trợ năng và bật hoặc tắt Chế độ tối của iPhone. Nhấn vào Đảo ngược thông minh để bật Chế độ tối trên iPhone của bạn từ Phím tắt trợ năng.

nhấn phím tắt hỗ trợ tiếp cận đảo ngược thông minh

Nhảy múa trong chế độ tối của iPhone

Bạn đã thiết lập thành công Chế độ tối cho iPhone và bây giờ bạn có thể gây ấn tượng với tất cả bạn bè của mình! Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn bè và gia đình của bạn có thể tìm hiểu cách thiết lập Chế độ tối của iOS 11 trên iPhone của họ.

Cảm ơn vì đã đọc,
David P. và David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Làm thế nào để bật và thiết lập nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *