Review công nghệ

Làm cách nào để xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Bộ nhớ iPhone của bạn chứa đầy ảnh và đã đến lúc xóa cái cũ để nhường chỗ cho cái mới. Bạn mở ứng dụng Ảnh và tìm nút Chọn tất cả, nhưng nó không có ở đó. Bạn có thực sự phải nhấn vào không mỗi bức ảnh xóa chúng? May mắn thay, câu trả lời là không.

xóa ảnh cuộn camera

Trong bài viết này, Tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách để xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của bạn cùng một lúc. Đầu tiên, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa ảnh của bạn bằng một chương trình đã có trên máy Mac của bạn, sau đó tôi sẽ cho bạn biết về một số ứng dụng miễn phí cho phép bạn xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của mình không có cắm nó vào máy tính.

Những điều cần biết trước khi bạn xóa ảnh của mình

Khi bạn chụp ảnh trên iPhone của mình, nó sẽ kết thúc bằng Thư viện ảnh bên trong Hình ảnh ứng dụng. Ngay cả khi bạn đang lưu trữ ảnh của mình trong Bộ nhớ iCloud hoặc Luồng ảnh, ảnh vẫn ở trong Thư viện ảnh của bạn cho đến khi bạn xóa chúng. Ứng dụng Ảnh trên Mac làm có tùy chọn xóa ảnh khỏi iPhone của bạn sau khi bạn nhập chúng, nhưng tùy chọn đó sẽ biến mất nếu bạn không xóa chúng lần đầu tiên, vì vậy đó là điều không nên làm.

Trước khi bạn xóa ảnh của mình, đảm bảo rằng bạn đã sao lưu những bức ảnh mà bạn quan tâm. Khi tôi làm việc tại Apple, tôi không may phải cho mọi người biết rằng không có cách nào để chúng tôi khôi phục ảnh từ những chiếc iPhone bị hỏng của họ và rất nhiều lần họ sẽ rơi nước mắt. Nó đã rất buồn. Tôi hiểu tại sao Apple không dễ dàng xóa ảnh khỏi iPhone.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là bản sao lưu nếu ảnh của bạn chỉ được lưu trữ ở một vị trí, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang sao lưu máy tính của mình!

Phương pháp 1: Sử dụng máy Mac của bạn

Phương pháp đã thử và đúng để xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của bạn là sử dụng một chương trình có tên Chụp ảnh trên máy Mac của bạn.

Cách mở tính năng chụp ảnh trên máy Mac của bạn

1. Nhấp vào kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình để mở Spotlight. Nó ở bên tay phải của đồng hồ.

2. Nhập “Image Capture” và nhấp đúp vào ứng dụng Image Capture để mở nó.

mở chụp ảnh bằng đèn chiếu

Cách xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của bạn bằng tính năng chụp ảnh

1. Nhấp vào iPhone của bạn trong “Thiết bị” ở bên trái.

2. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh nào ở phía bên phải của cửa sổ để nó được đánh dấu bằng màu xanh lam.

3. Nhấn chỉ huy + A để chọn tất cả các bức ảnh của bạn. Ngoài ra, hãy nhấp vào menu Chỉnh sửa ở đầu màn hình và chọn “Chọn tất cả”.

4. Nhấp vào biểu tượng dấu cấm ở cuối cửa sổ, ngay bên trái của “Nhập vào:”.

5. Nhấp vào Xóa.

Phương pháp 2: Sử dụng các ứng dụng miễn phí trên iPhone của bạn

Trong hai năm qua, một số ứng dụng miễn phí đã xuất hiện cho phép bạn xóa ảnh trên iPhone mà không cần sử dụng máy tính. Tôi đã chọn ba ứng dụng phổ biến, được đánh giá cao giúp dễ dàng xóa ảnh khỏi iPhone của bạn.

Tại thời điểm viết bài này, ALPACA là ứng dụng phổ biến được xếp hạng cao nhất để xóa ảnh khỏi iPhone của bạn. Lý do phổ biến quan trọng là bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể nhận được xếp hạng 5 sao – nếu có 2 người đánh giá.

ALPACA nhóm các ảnh tương tự lại với nhau để giúp bạn dễ dàng chọn nhanh và chọn ảnh bạn muốn giữ. Nó không chỉ xóa ảnh của bạn – nó làm cho quá trình hiệu quả. Tôi chỉ nghe những điều tốt đẹp về nó và xếp hạng 5 sao gần như hoàn hảo của nó khiến nó trở thành đề xuất số 1 của tôi.

Các ứng dụng được đánh giá cao khác để kiểm tra là Trình dọn dẹp ảnh, một ứng dụng không rườm rà thực hiện công việc và Flic, một ứng dụng cho phép bạn vuốt sang trái hoặc phải để sắp xếp nhanh các ảnh trong Thư viện ảnh.

Đã đến lúc chụp ảnh mới

Bạn đã xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của mình và nhường chỗ cho những ảnh mới – mà không cần nhổ tóc bằng ứng dụng Ảnh. Nếu bạn đã sử dụng một trong những ứng dụng mà tôi đề xuất để xóa ảnh của mình, hãy cho tôi biết ứng dụng nào và ứng dụng đó hoạt động như thế nào đối với bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ trả tiền cho nó,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để xóa tất cả ảnh khỏi iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button