Làm cách nào để xóa mật mã iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục thực sự!

Bạn cảm thấy chán ngán khi phải nhập mật mã mỗi khi sử dụng iPhone? Bạn không phải là người duy nhất! Thực ra khá dễ dàng để tắt mật mã trên iPhone của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa mật mã iPhone của bạn!

Cách xóa mật mã iPhone của bạn

Đầu tiên, hãy mở Cài đặt và nhấn vào Face ID & Mật mã. Nếu bạn có iPhone 8 trở xuống, nó sẽ nói Touch ID & Mật mã.

nhấn id khuôn mặt và mật mã iphone x

Sau đó, cuộn xuống và nhấn Tắt mật mã. Khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên màn hình, hãy nhấn Tắt. Bạn cũng sẽ được nhắc nhập mật khẩu Apple ID của mình trước khi có thể xóa mật mã trên iPhone của mình.

tắt mật mã cài đặt iphone

Nếu bạn muốn xem

Nếu bạn muốn xem chúng tôi hướng dẫn bạn quá trình tắt iPhone, hãy xem video YouTube của chúng tôi. Trong khi xem, đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi!

Điều gì xảy ra khi tôi xóa mật mã iPhone của mình?

Sau khi xóa mật mã trên iPhone, bạn sẽ có thể mở khóa bằng cách chỉ cần nhấn vào nút Màn hình chính (iPhone 8 trở về trước) hoặc vuốt lên từ cuối màn hình (iPhone X), ngay cả khi bạn có Touch ID hoặc Face Đã thiết lập ID. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này giúp bạn rất dễ dàng bất kỳ ai để mở khóa iPhone của bạn và rình mò.

Nếu bạn không muốn bất kỳ ai nhặt iPhone của mình có được sức mạnh đó, tôi khuyên bạn nên đổi mật mã iPhone của mình thành mật mã mà chỉ bạn mới biết!

Mật mã: Đã xóa!

Bạn đã tắt thành công mật mã trên iPhone của mình! Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy gia đình và bạn bè của bạn cách xóa mật mã iPhone của họ. Nếu bạn muốn hỏi bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng trả lời trong phần nhận xét bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để xóa mật mã iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục thực sự!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *