Review công nghệ

Làm cách nào để xóa album trên iPhone? Đây là sự thật!

Bạn có quá nhiều album ảnh trên iPhone và bạn muốn xóa chúng. Xóa album iPhone là một cách tuyệt vời để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ và giảm bớt sự lộn xộn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa album trên iPhone của bạn!

Tại sao tôi nên xóa album trên iPhone của mình?

Một số ứng dụng của bên thứ ba tự động tạo album ảnh trên iPhone của bạn với những hình ảnh bạn đăng trong ứng dụng. Điều này đặc biệt phổ biến với các ứng dụng truyền thông xã hội như Instagram và Twitter.

Các album được tạo bởi các ứng dụng này có thể chiếm nhiều dung lượng lưu trữ vì ảnh là tệp tương đối lớn. Bạn càng đăng nhiều ảnh trong các ứng dụng này, các album càng lớn và bạn càng có ít dung lượng lưu trữ trên iPhone.

Xóa album là một cách tuyệt vời để dọn dẹp đống lộn xộn trong Ảnh và tiết kiệm cho bạn một chút dung lượng lưu trữ!

Cách xóa Album iPhone

Để xóa album trên iPhone của bạn, hãy mở Ảnh và nhấn vào Tập ảnh ở cuối màn hình. Chạm vào Bán tất cả nút bên cạnh Anbom của tôi. Sau đó, chạm vào Biên tập ở góc trên bên phải của màn hình.

chỉnh sửa album iphone

Tiếp theo, nhấn vào nút dấu trừ màu đỏ ở góc trên bên trái của album. Cuối cùng, chạm vào Xóa Anbom để xóa album ảnh iPhone. Khi bạn xóa album iPhone xong, hãy nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.

xóa album trên iphone

Tại sao tôi không thể xóa một số album?

Không thể xóa một số album ảnh trên iPhone của bạn. Bạn sẽ không thể xóa:

  • Thư viện ảnh trên iPhone của bạn.
  • Album do iPhone của bạn tự động tạo, chẳng hạn như album Người và địa điểm của bạn.
  • Album Loại phương tiện (Video, ảnh toàn cảnh, v.v.).
  • Album được đồng bộ hóa từ máy tính của bạn bằng iTunes.

Nếu bạn đã đồng bộ hóa album iPhone từ máy tính của mình, bạn có thể xóa chúng, nhưng bạn sẽ phải làm như vậy trong iTunes.

Cách xóa album iPhone đã đồng bộ hóa từ iTunes

Cắm iPhone của bạn vào máy tính bằng cáp Lightning và mở iTunes. Nhấp vào biểu tượng iPhone gần góc trên bên trái của iTunes, sau đó nhấp vào Hình ảnh.

Đảm bảo rằng vòng tròn bên cạnh Album đã chọn được chọn, sau đó chọn các album bạn muốn trên iPhone của mình. Mọi album bạn bỏ chọn sẽ bị xóa khỏi iPhone của bạn!

Khi bạn đã chọn xong các album bạn muốn đồng bộ hóa với iPhone của mình, hãy nhấp vào Ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Thao tác này sẽ đồng bộ hóa iPhone của bạn với iTunes. Khi iPhone của bạn đã hoàn tất đồng bộ hóa, hãy nhấp vào Làm xong ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

đồng bộ ảnh từ itunes

Tạm biệt, Album!

Bạn đã xóa một số album iPhone của mình và giải phóng một số dung lượng bổ sung trên iPhone của bạn. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ cho bạn bè và gia đình của bạn cách xóa album trên iPhone của họ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để xóa album trên iPhone? Đây là sự thật!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button