Làm cách nào để tối ưu hóa ảnh trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn thích chụp ảnh trên iPhone của mình, nhưng bạn ước có một cách để nén và tối ưu hóa chúng. Lưu nhiều ảnh có thể nhanh chóng sử dụng hết bộ nhớ của iPhone, điều này có thể khiến bạn không thể chụp thêm ảnh hoặc tải xuống ứng dụng và nhạc trên iPhone của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tối ưu hóa ảnh trên iPhone sẽ giúp bạn giải phóng thêm dung lượng lưu trữ.

Tối ưu hóa ảnh trên iPhone có nghĩa là gì?

Khi bật Tối ưu hóa ảnh, iPhone của bạn sẽ tự động nén và tối ưu hóa ảnh và video của bạn để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ khi iPhone của bạn sắp hết. Các phiên bản gốc, độ phân giải đầy đủ của ảnh và video của bạn sẽ được lưu trong iCloud.

Cách tối ưu hóa ảnh trên iPhone

  1. Mở Cài đặt ứng dụng.
  2. Cuộn xuống và nhấn Hình ảnh.
  3. Nhấn vào Tối ưu hóa bộ nhớ iPhone.
  4. Một dấu kiểm nhỏ sẽ xuất hiện tiếp theo Tối ưu hóa bộ nhớ iPhone, cho biết rằng Tối ưu hóa ảnh đã được bật.

cách tối ưu hóa ảnh trên iPhone

Ảnh iPhone: Được tối ưu hóa!

Bạn đã giải phóng thành công một số không gian lưu trữ bằng cách tối ưu hóa ảnh trên iPhone của mình! Bây giờ bạn đã biết cách tối ưu hóa ảnh trên iPhone, chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ mẹo này với các nhiếp ảnh gia iPhone mà bạn biết trên phương tiện truyền thông xã hội. Cảm ơn bạn đã đọc và đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!

Tất cả những gì tốt nhất,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.