Review công nghệ

Làm cách nào để tôi tự động thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn iPhone? Dễ thôi!

Bạn có thể biết biểu tượng cảm xúc là gì, nhưng đề phòng bạn không biết: Biểu tượng cảm xúc là những khuôn mặt cười nhỏ dễ thương, trái tim, ngôi sao, đồ ăn, thức uống, động vật và các biểu tượng khác mà bạn có thể sử dụng thay cho các từ trên iPhone của mình. Thương hiệu mới Thay thế biểu tượng cảm xúc tính năng cho iMessage cho phép bạn thêm biểu tượng cảm xúc dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết, và trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tự động thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn văn bản trên iPhone của bạncách sử dụng thay thế biểu tượng cảm xúc trong iOS 10.

ví dụ về biểu tượng cảm xúc

Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng biểu tượng cảm xúc đã được bật

Nếu bạn chưa thiết lập Biểu tượng cảm xúc trên iPhone của mình, bạn sẽ muốn thêm Bàn phím biểu tượng cảm xúc vào iPhone của mình trước khi tiếp tục.

Làm cách nào để thiết lập biểu tượng cảm xúc trên iPhone của tôi?

  1. Đi đến Cài đặt
  2. Nhấn vào Chung
  3. Nhấn vào Bàn phím
  4. Nhấn vào Những bàn phím
  5. Nhấn vào Thêm bàn phím mới…
  6. Nhấn vào Biểu tượng cảm xúc

những bàn phím

thêm-biểu tượng cảm xúc-bàn phím

Bây giờ bạn sẽ có Bàn phím biểu tượng cảm xúc có sẵn trên thiết bị của bạn để sử dụng iMessage, Ghi chú, Facebook, và nhiều hơn nữa! Để truy cập Bàn phím biểu tượng cảm xúc, bạn sẽ nhấn vào bộ chọn bàn phím, biểu tượng thế giới nhỏ đó, nằm ở dưới cùng bên trái bàn phím của bạn. Bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng cảm xúc có sẵn trên iPhone của mình và để quay lại bàn phím thông thường, chỉ cần chạm vào ABC ở dưới cùng bên trái của bàn phím biểu tượng cảm xúc.

biểu tượng thế giới trong bàn phím

bàn phím biểu tượng cảm xúc

Làm cách nào để tự động thay thế văn bản bằng biểu tượng cảm xúc trên iPhone của tôi?

  1. Nhập nội dung tin nhắn của bạn vào ứng dụng Tin nhắn.
  2. Chạm vào Biểu tượng quả cầu hoặc là Biểu tượng mặt cười ở bên trái của phím cách để mở bàn phím Biểu tượng cảm xúc.
  3. Các từ có thể thay thế được sẽ tô màu cam.
  4. Nhấn vào từng từ được đánh dấu để thay thế bằng biểu tượng cảm xúc.

Hành động thay thế biểu tượng cảm xúc: Cách sử dụng tính năng iOS 10 mới

imessage-text

Sau khi nhập văn bản vào iMessage, bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào để thay thế các từ trong văn bản của bạn hay không. Để làm điều này, bạn sẽ đi vào Bàn phím biểu tượng cảm xúc, iMessage sẽ biến tất cả các từ có thể có biểu tượng cảm xúc thành một trái cam màu sắc.

các từ có khả năng biểu tượng cảm xúc

Sau đó, bạn có thể nhấn vào từng từ và nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn cho những biểu tượng cảm xúc nào có thể thay thế từ đó! Nó rất dễ sử dụng và nhanh chóng và sẽ cho phép bạn thêm nhanh các biểu tượng cảm xúc vào mỗi tin nhắn. Nếu có một từ có nhiều lựa chọn biểu tượng cảm xúc, nó sẽ bật lên một bong bóng nhỏ với các biểu tượng cảm xúc có thể có và bạn có thể chọn từ phù hợp nhất cho bức ảnh của mình.

biểu tượng cảm xúc-lựa chọn-cho-nữ hoàng

biểu tượng cảm xúc-lựa chọn-cho-tiền

Nếu chỉ có một lựa chọn biểu tượng cảm xúc, nó sẽ thay thế ngay lập tức bằng biểu tượng cảm xúc đó khi bạn nhấn vào từ đó. Nếu bạn gõ từ trái tim nó chỉ cung cấp cho bạn một lựa chọn, nếu bạn nhập từ tim, tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, vì vậy dấu câu và ngữ pháp sẽ ảnh hưởng đến biểu tượng cảm xúc nào mà iMessage sẽ cung cấp cho bạn!

biểu tượng cảm xúc được thay thế-văn bản

Sau khi bạn hoàn tất việc sử dụng thay thế biểu tượng cảm xúc, tất cả các từ bạn đã nhấn và thay thế giờ sẽ có biểu tượng cảm xúc ở vị trí của chúng, vì vậy tin nhắn của bạn hiện đã sẵn sàng để gửi, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc vui nhộn! Bạn có thể trở nên khá sáng tạo với việc sử dụng biểu tượng cảm xúc để thay thế các từ và tạo toàn bộ câu nếu bạn sử dụng một chút sáng tạo.

Chèn nhanh biểu tượng cảm xúc bằng văn bản tiên đoán

Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng Dự đoán văn bản để chèn biểu tượng cảm xúc mà không có chuyển đổi bàn phím. Điều này có nghĩa là bạn có thể chèn biểu tượng cảm xúc khi bạn đang nhắn tin và bạn sẽ không phải rời khỏi ABC bàn phím. Đảm bảo rằng hộp văn bản tiên đoán đang bật. Giữ bộ chọn bàn phím (lại là biểu tượng thế giới nhỏ), hãy đảm bảo nút cho Dự đoán được bật (xanh lục)

văn bản tiên đoán

tiên đoán trên bàn phím

Khi bạn nhập một từ có thể được thay thế bằng một biểu tượng cảm xúc, nó sẽ xuất hiện trong các đề xuất để bạn không phải thay đổi bàn phím. Khi bạn đang nhập một từ, Dự đoán văn bản sẽ hiển thị cho bạn một biểu tượng cảm xúc có thể sử dụng thay thế, chẳng hạn như đối với tiền, nó cho tôi thấy biểu tượng cảm xúc túi tiền. Chèn biểu tượng cảm xúc theo cách này cho phép bạn dễ dàng nhắn tin cả từ và biểu tượng cảm xúc, nhưng nó bị hạn chế vì bạn chỉ có thể thấy một lựa chọn biểu tượng cảm xúc khả thi thay vì tất cả chúng.

biểu tượng cảm xúc tiên đoán tiền

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone: Mới và được cải tiến trong iOS 10

Với tính năng thay thế biểu tượng cảm xúc mới và một số tính năng mới khác mà chúng tôi đề cập trong các bài viết khác, ứng dụng Tin nhắn trên iPhone có một số thủ thuật mới thú vị. Tôi đã thử nghiệm iOS 10 beta và phải mất một lúc để tìm thấy tất cả các tính năng hoàn toàn mới hiện đã có trong iMessage. iOS 10 hiện đã có sẵn cho công chúng, vì vậy hãy tiếp tục và tìm hiểu những gì BẠN bây giờ có thể làm với Tin nhắn trên iPhone của bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để tôi tự động thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn iPhone? Dễ thôi!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button