Làm cách nào để thiết lập ID y tế trên iPhone? Đây là sự thật!

Bạn muốn chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp, nhưng bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu. ID y tế làm cho iPhone của bạn trở thành một công cụ hữu ích nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đang ở trong tình huống khẩn cấp. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lợi ích của ID y tế và cho bạn thấy cách thiết lập ID y tế trên iPhone.

Tại sao tôi nên thiết lập ID y tế trên iPhone của mình?

ID y tế lưu thông tin sức khỏe cá nhân của bạn trên iPhone, giúp bạn dễ dàng truy cập nếu bạn rơi vào tình huống khẩn cấp. Bạn có thể lưu dữ liệu cá nhân như điều kiện y tế, ghi chú y tế, dị ứng, thuốc và nhiều hơn nữa.

Cách thiết lập ID y tế trên iPhone

  1. Mở Sức khỏe ứng dụng.
  2. Chạm vào ID y tế ở góc dưới bên phải màn hình iPhone của bạn.
  3. Nhấn vào Tạo ID y tế.
  4. Nhập thông tin cá nhân của bạn, sau đó nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.
  5. Nếu bạn muốn cập nhật ID y tế của mình, hãy nhấn vào Biên tập nút ở bên phải của Đã cập nhật.

cách tạo id y tế trên iphone

Bây giờ ID y tế đã được thiết lập trên iPhone của bạn, bạn có thể nhanh chóng truy cập nó bằng cách kích hoạt SOS khẩn cấp. Để kích hoạt SOS khẩn cấp, nhấn nhanh nút Sleep / Wake (nút nguồn) 5 lần liên tiếp.

Khi bạn làm vậy, bạn sẽ thấy 3 thanh trượt: một thanh tắt iPhone của bạn, một thanh gọi dịch vụ khẩn cấp và một thanh trượt đưa bạn đến ID y tế của mình.

SOS khẩn cấp đã được giới thiệu lại cho người dùng iPhone với bản phát hành iOS 11, được công bố rộng rãi vào mùa thu năm 2017. Để tìm hiểu thêm về SOS khẩn cấp, hãy đọc bài viết của chúng tôi SOS khẩn cấp trên iPhone là gì? Đây là sự thật!

ID y tế: Đã thiết lập xong!

Bạn đã tạo thành công ID y tế và bây giờ bạn sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn nếu bạn rơi vào tình huống khẩn cấp. Nếu bạn chưa thêm một số liên lạc khẩn cấp vào iPhone của mình, bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp! Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập ID y tế trên iPhone, hãy nhớ chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn để họ cũng biết cách tạo ID y tế. Cảm ơn vì đã đọc và luôn an toàn!

Lời chúc tốt nhất,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *