Làm cách nào để thêm Wallet vào Trung tâm điều khiển trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Bạn đang ở trong dòng thanh toán nhanh chóng và bạn muốn tìm cách nhanh nhất để truy cập Wallet trên iPhone của mình. Bạn đã sử dụng mười hai phiếu giảm giá và những người đứng sau bạn bắt đầu mất kiên nhẫn. Đừng lo lắng – bài viết này sẽ cho bạn thấy cách thêm Wallet vào Control Center trên iPhone để bạn có thể thanh toán cho hàng tạp hóa của mình nhanh nhất có thể!

Cách thêm Wallet vào Trung tâm điều khiển trên iPhone

Để thêm Wallet vào Control Center trên iPhone, hãy bắt đầu bằng cách mở Cài đặt ứng dụng. Sau đó, chạm vào Trung tâm điều khiển -> Tùy chỉnh điều khiển. Bên dưới Kiểm soát nhiều hơn, hãy nhấn vào nút dấu cộng màu xanh lục ở bên trái của Ví tiền để thêm nó vào Control Center.

Bây giờ khi bạn mở Trung tâm điều khiển, bạn sẽ thấy một nút có chứa biểu tượng Ví. Để truy cập nhanh vào Ví của bạn, hãy nhấn vào nút đó!

cách thêm ví vào trung tâm điều khiển trên iPhone

Tôi có thể lưu thông tin gì trong ví?

Ứng dụng Wallet có thể lưu thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn, cũng như những thứ như vé xem phim, thẻ lên máy bay, phiếu giảm giá và thẻ phần thưởng. Khi bạn thêm Wallet vào Control Center, tất cả thông tin này chỉ là một cái vuốt và một lần nhấn!

Tới cửa sổ, tới ví tiền

Wallet hiện nằm trong Trung tâm điều khiển tùy chỉnh của bạn và bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào thẻ tín dụng và vé xem phim của mình. Bây giờ bạn đã biết cách thêm Wallet vào Control Center trên iPhone, hãy nhớ chia sẻ bài viết này với những người bạn biết, những người chỉ mất quá nhiều thời gian trong dòng thanh toán. Ngoài ra, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.