Review công nghệ

Làm cách nào để thêm tiện ích mở rộng vào số liên lạc trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Bạn phát ngán và mệt mỏi khi phải quay số máy lẻ của bạn bè mỗi khi bạn gọi cho họ. May mắn thay, bạn có thể lưu số máy lẻ của bạn mình trong danh bạ iPhone. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm tiện ích mở rộng vào danh bạ iPhone!

Cách thêm tiện ích mở rộng vào số liên lạc trên iPhone

Để thêm tiện ích mở rộng vào một số liên lạc trên iPhone, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Danh bạ và nhấn vào tên của số liên lạc bạn muốn thêm tiện ích mở rộng. Sau đó, chạm vào Biên tập ở góc trên bên phải của màn hình. Nhấn vào số điện thoại của liên hệ của bạn và bàn phím số sẽ xuất hiện. Đảm bảo rằng con trỏ của bạn được đặt sau số.

Trên bàn phím quay số, nhấn vào nút + * # ở góc dưới bên trái, sau đó nhấn tạm ngừng. Dấu phẩy sẽ xuất hiện ở cuối số điện thoại của liên hệ của bạn.

thiết lập tiện ích mở rộng liên hệ iphone

Cuối cùng, sử dụng bàn phím quay số để nhập số máy lẻ bạn muốn tự động gọi, sau đó nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn gọi đến số liên lạc này, số máy lẻ sẽ tự động được gọi.

đã thêm phần mở rộng vào liên hệ iphone

Làm cho thời gian tạm dừng lâu hơn

Nếu bạn muốn thời gian tạm dừng kéo dài hơn giữa việc quay số của liên hệ của bạn và số máy nhánh của họ, bạn có thể nhấn vào tạm ngừng nhiều lần khi chỉnh sửa thông tin liên hệ của họ. Mỗi khi bạn nhấn, một dấu phẩy mới sẽ xuất hiện ở bên phải số điện thoại của liên hệ của bạn.

thêm khoảng dừng dài hơn vào tiện ích mở rộng iPhone

Sử dụng nút “Chờ” để xử lý các hệ thống điện thoại khác nhau

Nếu bạn đang giao dịch với một liên hệ mới hoặc nếu mạng điện thoại mà liên hệ của bạn sử dụng đã được cập nhật gần đây, bạn có thể không biết mình sẽ phải đợi bao lâu trước khi có thể quay số máy lẻ của họ.

Bằng cách gõ chờ đợi thay vì tạm dừng, iPhone của bạn sẽ đợi bạn báo hiệu khi nào nó sẽ quay số tiện ích mở rộng mà bạn đã thêm vào danh bạ của mình.

Để iPhone của bạn đợi trước khi quay số mở rộng, hãy mở ứng dụng Danh bạ và nhấn vào liên hệ mà bạn muốn thêm tiện ích mở rộng. Sau đó, chạm vào Biên tập ở góc trên bên phải màn hình iPhone của bạn.

chỉnh sửa thông tin liên hệ iPhone

Tiếp theo, nhấn vào số liên hệ của bạn mà bạn muốn thêm tiện ích mở rộng vào. Chạm vào + * # ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó nhấn vào chờ đợi. Dấu chấm phẩy sẽ xuất hiện sau số liên hệ của bạn.

nhấn chờ để thêm tiện ích mở rộng vào liên hệ iphone

Bây giờ, hãy nhập phần mở rộng của liên hệ của bạn sau dấu chấm phẩy. Khi bạn đã thêm tiện ích, hãy nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình.

thêm phần mở rộng chờ vào liên hệ iphone

Làm thế nào để gọi cho một liên hệ với một phần mở rộng chờ

Bây giờ tiện ích mở rộng chờ đã được thiết lập cho liên hệ iPhone của bạn, đây là cách tình huống sẽ diễn ra: bạn sẽ gọi cho liên hệ của mình và được chuyển hướng đến mạng điện thoại của họ. Khi được nhắc quay số máy lẻ, hãy nhấn vào nút điện thoại màu xanh lục nút điện thoại iphone

gần cuối màn hình iPhone của bạn. Thao tác này sẽ quay số tiện ích mở rộng bạn đã lưu cho liên hệ của mình.

Mở rộng bản thân!

Bạn đã tạo thành công tiện ích mở rộng cho một trong các số liên lạc của mình và bạn sẽ không bao giờ quên cách thêm lại tiện ích mở rộng vào số liên lạc iPhone! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để thêm tiện ích mở rộng vào số liên lạc trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button