Làm cách nào để thêm chế độ nguồn điện thấp vào trung tâm điều khiển trên iPhone? Cách khắc phục!

IPhone của bạn sắp hết pin và bạn muốn nhanh chóng bật Chế độ nguồn điện thấp. Khi Apple giới thiệu Trung tâm điều khiển có thể tùy chỉnh, họ đã giúp dễ dàng bật và tắt Chế độ nguồn điện thấp hơn chỉ bằng một lần vuốt và chạm. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm Chế độ nguồn điện thấp vào Trung tâm điều khiển trên iPhone vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn để bật tính năng này và tiết kiệm thời gian hơn để tiết kiệm pin cho iPhone của bạn!

Cách thêm chế độ nguồn điện thấp vào trung tâm điều khiển trên iPhone

  1. Mở Cài đặt ứng dụng.
  2. Nhấn vào Trung tâm điều khiển.
  3. Nhấn vào Tùy chỉnh điều khiển, sẽ đưa bạn đến menu tùy chỉnh.
  4. Cuộn xuống Chế độ nguồn điện thấpchạm vào dấu cộng nhỏ màu xanh lá cây thêm nút điều khiển trung tâm điều khiển bên trái của nó.
  5. Chế độ Nguồn điện thấp bây giờ sẽ xuất hiện trong Bao gồm, nghĩa là nó đã được thêm vào Control Center.

Cách bật chế độ nguồn điện thấp trong trung tâm điều khiển

Bây giờ bạn đã thêm Chế độ nguồn điện thấp vào Trung tâm điều khiển, hãy nói về cách bật chế độ này. Để mở Trung tâm điều khiển, hãy sử dụng ngón tay của bạn để vuốt lên từ dưới cùng của màn hình iPhone của bạn. Sau đó, nhấn vào nút có biểu tượng pin. Bạn sẽ biết Chế độ nguồn điện thấp đang bật khi nút chuyển sang màu trắng.

cách bật chế độ công suất thấp trong trung tâm điều khiển

Việc thêm Chế độ nguồn điện thấp vào Trung tâm điều khiển sẽ cắt giảm số bước bạn phải thực hiện để bật Chế độ nguồn điện thấp. Đó là một quy trình gồm hai bước từ Control Center, trong khi chuyển đến Cài đặt -> Pin và nhấn vào công tắc bên cạnh Chế độ nguồn điện thấp sẽ thực hiện ba bước.

Tại sao biểu tượng pin của tôi chuyển sang màu vàng sau khi bật chế độ nguồn điện thấp?

Đừng ngạc nhiên nếu biểu tượng pin của bạn chuyển sang màu vàng sau khi bạn bật Chế độ nguồn điện thấp! Điều này là hoàn toàn bình thường. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao Chế độ nguồn điện thấp lại chuyển biểu tượng pin iPhone của bạn thành màu vàng!

Tiết kiệm pin từ Trung tâm điều khiển

Bạn đã thêm Chế độ nguồn điện thấp vào Trung tâm điều khiển và giờ đây, việc duy trì tuổi thọ pin chỉ bằng một cái vuốt và một lần nhấn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc xem các bài viết tùy chỉnh Trung tâm điều khiển khác của chúng tôi. Cảm ơn vì đã đọc!

Tốt,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.