Làm cách nào để thêm bộ hẹn giờ vào trung tâm điều khiển trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Bạn muốn cài đặt hẹn giờ trên iPhone một cách nhanh chóng mà không cần phải mở khóa. May mắn thay, với việc phát hành iOS 11, bạn có thể thiết lập bộ hẹn giờ từ Control Center! Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm Bộ hẹn giờ vào Trung tâm điều khiển trên iPhone.

Cách thêm bộ hẹn giờ vào trung tâm điều khiển trên iPhone

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn. Tiếp theo, chạm vào Trung tâm điều khiển -> Tùy chỉnh điều khiển. Cuối cùng, nhấn vào nút dấu cộng màu xanh lá cây thêm nút điều khiển trung tâm điều khiển

Phía bên trái của Hẹn giờ Dưới Kiểm soát nhiều hơn để thêm nó vào Control Center trên iPhone của bạn.

cách thêm bộ đếm thời gian vào trung tâm điều khiển

Cách sử dụng bộ hẹn giờ sau khi thêm trung tâm điều khiển

Khi bạn đã thêm Bộ hẹn giờ vào Trung tâm điều khiển, bạn có thể truy cập nó bằng cách vuốt lên từ bên dưới cuối màn hình. Nhấn vào nút Hẹn giờ và đặt bộ hẹn giờ cho phù hợp.

sử dụng bộ đếm thời gian từ trung tâm điều khiển

Sử dụng 3D Touch

Bạn cũng có thể đặt Hẹn giờ nhanh chóng bằng cách sử dụng 3D touch. Nhấn và giữ nút Hẹn giờ cho đến khi iPhone của bạn rung nhẹ. Sau đó, kéo thanh trượt dọc đến khoảng thời gian bạn muốn Bộ hẹn giờ hoạt động. Cuối cùng, nhấn vào hình tròn, màu xanh lá cây Khởi đầu để khởi động Hẹn giờ.

Trung tâm điều khiển hẹn giờ cảm ứng 3d

3… 2… 1

Bạn đã thêm Hẹn giờ vào Trung tâm điều khiển của iPhone thành công và việc truy cập dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn bè và gia đình của bạn có thể tìm hiểu cách thêm Bộ hẹn giờ vào Trung tâm điều khiển trên iPhone!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *