Làm cách nào để thêm bản ghi nhớ thoại vào trung tâm điều khiển trên iPhone? Cách khắc phục!

Bạn có ý nghĩ muốn lưu, nhưng bạn không thể truy cập Bản ghi nhớ giọng nói đủ nhanh. May mắn thay, Apple đã dễ dàng thêm các tính năng như Voice Memos vào Control Center với việc phát hành iOS 11. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm Bản ghi nhớ giọng nói vào Trung tâm điều khiển trên iPhone để bạn có thể nhanh chóng ghi lại ý nghĩ.

Cách thêm bản ghi âm vào trung tâm điều khiển trên iPhone

Để thêm Bản ghi âm vào Trung tâm điều khiển trên iPhone, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài đặt. Tiếp theo, chạm vào Trung tâm điều khiển -> Tùy chỉnh điều khiển để đến menu Tùy chỉnh. Cuộn xuống Bản ghi nhớ giọng nói và nhấn vào nút dấu cộng nhỏ, màu xanh lục thêm nút điều khiển trung tâm điều khiển

bên cạnh no. Bây giờ, Bản ghi nhớ giọng nói sẽ xuất hiện trong Bao gồm trong menu Tùy chỉnh và trong Trung tâm điều khiển.

Cách tạo bản ghi nhớ giọng nói từ Trung tâm điều khiển

Để truy cập Bản ghi nhớ giọng nói từ Trung tâm điều khiển, hãy trượt lên từ bên dưới cuối màn hình và nhấn vào Bản ghi nhớ thoại trung tâm điều khiển biểu tượng ghi nhớ giọng nói

cái nút. Để bắt đầu quay, hãy nhấn vào nút tròn màu đỏ gần cuối màn hình iPhone của bạn.

cách sử dụng bản ghi nhớ giọng nói từ trung tâm điều khiển

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn lại vào nút tròn màu đỏ, sau đó nhấn Làm xong. Nhập tên cho Bản ghi nhớ và nhấn Tiết kiệm.

cách tạo và lưu bản ghi nhớ giọng nói trên iPhone

Ghi nhớ giọng nói được thực hiện dễ dàng!

Bạn đã thêm bản ghi nhớ thoại vào Trung tâm điều khiển trên iPhone của mình và bây giờ bạn sẽ có thể theo dõi tất cả suy nghĩ của mình. Đảm bảo xem các bài viết tùy chỉnh Trung tâm điều khiển khác của chúng tôi để tìm hiểu về tất cả các tính năng mới mà bạn có thể thêm vào Trung tâm điều khiển. Đừng quên chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội, hoặc để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.