Làm cách nào để thay đổi mặt đồng hồ Apple? Đây là cách khắc phục thực sự.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với mặt Apple Watch của mình và bạn muốn thay đổi nó. Có rất nhiều khuôn mặt gốc được tích hợp trong Apple Watch của bạn cũng như nhiều ứng dụng khuôn mặt cho Đồng hồ của bên thứ ba. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mặt Apple Watch!

Cách thay đổi mặt Apple Watch của bạn

Nhấn và giữ trên mặt Apple Watch. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để chọn từ các mặt Apple Watch mặc định. Bạn cũng có thể nhấn Tùy chỉnh để làm cho các mặt Đồng hồ gốc này trở nên độc đáo hơn đối với bạn.

thay đổi và tùy chỉnh mặt đồng hồ apple

Nếu vuốt hết cỡ sang phải, bạn sẽ thấy tùy chọn thêm Mặt đồng hồ mặc định mới.

thêm mặt đồng hồ apple bản địa mới

Tìm thêm mặt đồng hồ trong ứng dụng đồng hồ iPhone

Có thể dễ dàng hơn một chút để điều hướng qua ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn khi bạn đang muốn thay đổi mặt Apple Watch. Mở ứng dụng Đồng hồ và nhấn vào Thư viện khuôn mặt ở cuối màn hình.

Khi bạn tìm thấy Mặt đồng hồ mình thích, hãy nhấn vào mặt đó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh để thực sự làm cho Mặt đồng hồ trở nên độc đáo đối với bạn. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Thêm vào.

thêm mặt đồng hồ quả táo mới

Bạn sẽ thấy rằng mặt Đồng hồ mà bạn vừa thêm bây giờ là mặt Đồng hồ Apple của bạn!

mặt đồng hồ quả táo mô-đun

Tải xuống Mặt đồng hồ Apple mới

Bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều mặt Apple Watch khác bằng cách cài đặt ứng dụng Mặt đồng hồ. Mở App Store trên iPhone của bạn và nhấn vào Tìm kiếm chuyển hướng. Nhập “Mặt đồng hồ Apple” vào hộp tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm.

tìm kiếm ứng dụng mặt đồng hồ apple

ở trên của các ứng dụng mặt Apple Watch trong App Store, nhưng hầu hết chúng không đáng để tải xuống. Một vài mà tôi giới thiệu là Xem Album khuôn mặtMặt đồng hồ Facer.

Để cài đặt ứng dụng Mặt đồng hồ, hãy nhấn vào nút cài đặt ở bên phải. Vì tôi đã cài đặt ứng dụng Facer Watch Faces trước đây nên nút cài đặt trông giống như một đám mây với mũi tên chỉ xuống. Nếu đó là ứng dụng bạn chưa cài đặt trước đây, bạn sẽ thấy một nút cho biết Được.

cài đặt ứng dụng mặt đồng hồ

Tiếp theo, mở ứng dụng Mặt đồng hồ mới trên iPhone của bạn. Duyệt xung quanh hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm mặt Apple Watch mới. Tôi đã chọn mặt Space Watch từ Facer.

ứng dụng facer

Nhiều ứng dụng khuôn mặt của Apple Watch như Facer hoạt động bằng cách đồng bộ hóa một album với Apple Watch của bạn. Để đồng bộ hóa album thích hợp, hãy mở ứng dụng Xem và nhấn vào Đồng hồ của tôi chuyển hướng. Sau đó, chạm vào Ảnh -> Album đã đồng bộ hóa -> Facer (hoặc tên của ứng dụng Mặt đồng hồ của bạn).

album đã đồng bộ hóa mặt đồng hồ apple

Để một album được đồng bộ hóa xuất hiện dưới dạng mặt Apple Watch của bạn, bạn sẽ phải chọn Hình ảnh trên Apple Watch của bạn. Nhấn và giữ trên mặt Apple Watch của bạn, sau đó vuốt từ trái sang phải cho đến khi bạn chạm đến mặt Photos.

apple watch mặt ảnh

Mặt đồng hồ Apple: Đã thay đổi!

Bạn đã thay đổi thành công mặt Apple Watch của mình! Tôi biết quá trình này có thể hơi tẻ nhạt, vì vậy đừng ngại để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác. Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn về Apple Watch trên Kênh Youtube nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.