Review công nghệ

Làm cách nào để thay đổi ID Apple trên iPhone của tôi? Cách khắc phục!

Thật là đau đầu! Bạn đang thiết lập iPhone, iPad hoặc Mac và nó yêu cầu ID Apple của bạn. Đã xảy ra sự cố và nó trở thành cực kỳ khó tạo ID Apple mới hoặc thay đổi ID cũ của bạn thành địa chỉ email mới. Hít thở sâu và yên tâm: Trong bài viết này, Tôi sẽ giúp bạn thay đổi ID Apple của bạn hoặc là tạo một cái mới vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng iPhone hoặc Mac và ngừng nhổ tóc.

Trang web của Apple có một bài viết hỗ trợ nhỏ dễ thương về chủ đề này. Nó giả định rằng bạn đã biết ID Apple và mật khẩu của mình, rằng bạn có thể đăng nhập thành công vào Trang web “ID Apple của tôi”và rằng địa chỉ email bạn đang thay đổi thành chưa được sử dụng.

Nếu bạn làm vậy, hãy cuộn xuống phần có tên Cách thay đổi địa chỉ email Apple ID của bạn cho một quy trình đơn giản hơn nhiều so với của Apple. Nhưng đó có lẽ không phải là lý do tại sao bạn ở đây. Bạn ở đây vì một trong những lý do sau:

 • Bạn đang cố gắng thay đổi ID Apple hiện tại của mình thành một địa chỉ email mới.
 • Bạn đang cố tạo ID Apple mới nhưng iPhone hoặc Mac của bạn cho biết “Địa chỉ email đó đã được sử dụng làm ID Apple”. Bạn không biết mật khẩu là gì và bạn chỉ muốn bắt đầu mới.
 • Bạn đã có ID Apple nhưng bạn không thể nhớ nó là gì và có thể bạn cũng không biết mật khẩu.

Lúc nào chả vậy

Địa chỉ email đã là Apple ID iPhone

Bất cứ ai đã từng làm việc trong Apple Store đều đã thấy vấn đề này 1000 lần. Một trong hai điều xảy ra:

 • Một khách hàng đang thiết lập iPhone, iPad hoặc Mac mới của họ và họ thực hiện quá trình tạo ID Apple. Họ điền tất cả thông tin của họ, nhấn Làm xong, và nó không hoạt động.
 • Một khách hàng chỉ đang cố gắng thay đổi ID Apple của họ từ địa chỉ email cũ sang địa chỉ email mới. Khi họ cố gắng cập nhật nó, iPhone hoặc Mac của họ sẽ cho họ biết địa chỉ email đã được sử dụng.

Những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu

Các tài khoản riêng biệt với các mật khẩu riêng biệt

ID Apple luôn được liên kết với một địa chỉ email, nhưng ID Apple và địa chỉ email là các tài khoản riêng biệt với mật khẩu riêng biệt. Nó có thể gây nhầm lẫn vì cả hai tài khoản đều có cùng tên người dùng ([email protected], chẳng hạn), nhưng các tài khoản hoàn toàn riêng biệt. Các chỉ có ngoại lệ là nếu bạn chọn tạo địa chỉ email iCloud mới (kết thúc bằng @ icloud.com) khi bạn tạo ID Apple của mình.

Chỉ cần nói rõ: Mặc dù bạn biết mật khẩu email của mình, nhưng mật khẩu Apple ID của bạn có thể hoàn toàn khác. Chúng có thể giống nhau, nhưng chỉ khi bạn thiết lập chúng theo cách đó khi bạn tạo cả hai tài khoản.

Đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào tài khoản email được liên kết với ID Apple của bạn

Apple gửi email xác minh đến địa chỉ email của Apple ID mới như một phần của quá trình thiết lập. Nếu bạn không có quyền truy cập vào tài khoản email đó, bạn sẽ không thể xác minh địa chỉ với Apple và bạn sẽ không thể sử dụng ID Apple đó.

Ví dụ: nếu bạn đang tạo ID Apple cho [email protected], hãy đảm bảo rằng bạn có thể đăng nhập vào [email protected] trên trang web Gmail trước khi bạn bắt đầu. Hãy nhớ rằng, mặc dù chúng có cùng tên người dùng (địa chỉ email), các tài khoản hoàn toàn riêng biệt và có thể có mật khẩu riêng biệt.

Phải làm gì nếu địa chỉ email của bạn đã là ID Apple hoặc không có sẵn

ID Apple phải có sẵn

Nếu bạn đang tạo một ID Apple mới và bạn thấy “Địa chỉ Email Đã là ID Apple” hoặc nó không khả dụng, ID Apple đó đã tồn tại, ngay cả khi bạn không nhớ đã tạo nó. Bạn không thể tạo ID Apple mới nếu ID Apple đã được tạo bằng địa chỉ email đó trong quá khứ. Quy tắc là một ID Apple cho mỗi địa chỉ email.

Để làm cho hướng dẫn này dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ sử dụng các địa chỉ email này làm ví dụ:

 • [email protected] – ID Apple hiện bạn đang sử dụng
 • [email protected] – Địa chỉ email bạn muốn thay đổi ID Apple của mình thành. Mặc dù bạn có thể không nhớ đã tạo ID này, nó làm hiện hữu.
 • emailIDon ‘[email protected] – Chúng tôi sẽ thay đổi ID Apple tại [email protected] đến cái này để di chuyển ra khỏi con đường. Bạn có thể tạo một địa chỉ email miễn phí trên gmail.com nếu bạn không có một email khác mà bạn có thể thay đổi nó thành.

Cách thay đổi địa chỉ email Apple ID đã được sử dụng

 1. Đăng nhập vào [email protected] tài khoản trên Trang “ID Apple” trên trang web của Apple.
 2. Thay đổi địa chỉ email Apple IDThay đổi địa chỉ email của Apple ID đó từ [email protected] gửi emailIDon ‘[email protected] Chúng tôi đang di chuyển nó ra khỏi cách để nhường chỗ cho ID Apple hiện tại của bạn.
 3. Đăng xuất khỏi appleid.apple.com.
 4. Kiểm tra email xác minh từ Apple trong hộp thư đến của emailIDon ‘[email protected] và trải qua quá trình xác minh. Bạn không thể thay đổi [email protected] đến [email protected] cho đến khi bạn thay đổi [email protected] gửi emailIDon ‘[email protected] và xác minh nó để hoàn tất thay đổi.
 5. Email xác minh ID AppleĐăng nhập vào [email protected] tài khoản trên appleid.apple.com.
 6. Thay đổi địa chỉ email của Apple ID đó thành [email protected]

Vấn đề về mật khẩu

Nếu bạn không nhớ đã tạo ID Apple với for [email protected], rất có thể bạn cũng không nhớ mật khẩu. Nếu đúng như vậy, hãy quay lại Trang web Apple ID của Apple và bấm vào Đặt lại mật khẩu của bạn. Nếu địa chỉ email bạn đang cố gắng thay đổi đã được sử dụng, bạn sẽ cần mật khẩu cho cả ID Apple hiện tại và ID Apple được liên kết với địa chỉ email bạn đang thay đổi để hoàn tất quá trình này.

Phương pháp phức tạp không cần thiết của Apple để thay đổi ID Apple của bạn

Bài báo hỗ trợ của Apple đề xuất một phương pháp tiêu tốn thời gian không hiệu quả được thiết kế để ngăn bạn nhìn thấy các cửa sổ bật lên cảnh báo yêu cầu bạn cập nhật ID Apple của mình sau khi bạn thay đổi nó thành địa chỉ email mới. Nhưng những cảnh báo này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Bài viết của Apple đề xuất bạn đăng xuất khỏi tất cả các dịch vụ sử dụng Apple ID của bạn (iTunes, App Store, iMessage, v.v.) trên iPhone, iPad, Mac và các thiết bị khác trước bạn bắt đầu. Tôi khuyên bạn nên thay đổi ID Apple trên tất cả các thiết bị của mình sau bạn thay đổi nó thành địa chỉ email mới. Bạn sẽ nhập thông tin cập nhật khi iPhone, iPad hoặc Mac yêu cầu bạn. Thật dễ dàng hơn so với việc tìm kiếm thông qua Cài đặt trên tất cả các thiết bị của bạn để đăng xuất khỏi mọi dịch vụ sử dụng ID Apple của bạn trước.

Cách thay đổi địa chỉ email Apple ID của bạn

 1. Quản lý Apple ID của bạnTruy cập appleid.apple.com, nhấp vào Quản lý Apple ID của bạnvà đăng nhập bằng ID Apple của bạn.
 2. Nhấp chuột biên tập ở bên phải địa chỉ email của bạn trong phần được gọi là ID của Apple và Địa chỉ Email Chính.
 3. Nhập địa chỉ email Apple ID mới của bạn.
 4. Nhấp chuột Tiết kiệm.
 5. Kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email có tên “Xác minh ID Apple của bạn”. từ Apple và nhấp vào Xác minh ngay bây giờ>.
 6. Đăng nhập vào trang web của Apple để hoàn tất quá trình.

Địa chỉ Email Apple ID: Đã thay đổi.

Bạn đã thay đổi thành công địa chỉ email Apple ID của mình và cuối cùng bạn có thể sử dụng iPhone, iPad và Mac với địa chỉ email bạn muốn. Như bạn đã phát hiện ra, việc thay đổi Apple ID thành một địa chỉ email mới có thể cực kỳ khó khăn – đối mặt, quá trình này phức tạp đến kinh ngạc. Tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp làm rõ quy trình cho bạn và tôi muốn nghe về trải nghiệm của bạn khi thay đổi ID Apple của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Cảm ơn đã đọc và nhớ trả tiền cho nó,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để thay đổi ID Apple trên iPhone của tôi? Cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button