Review công nghệ

Làm cách nào để thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone? Dễ thôi!

Mọi người đều thích đèn pin iPhone, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể chọn sáng như thế nào bạn muốn nó trở thành? Nếu bạn có iPhone 6S trở lên và phiên bản iOS mới nhất, bạn có thể chọn Ánh sáng, Ánh sáng trung bình, hoặc là Ánh sáng yếu. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone để bạn có thể chọn độ sáng phù hợp với mình.

Có một chiếc iPhone 6S hoặc mới hơn? Bạn có thể làm được.

Chỉ iPhone có 3D Touch mới có tính năng này vì menu chỉ xuất hiện nếu bạn nhấn mạnh vào biểu tượng đèn pin trong Trung tâm điều khiển. Nếu bạn có iPhone 6S trở lên và iOS 10 trở lên, bạn có thể thay đổi độ sáng của đèn pin iPhone của mình.

Nếu độ sáng đèn pin không xuất hiện khi bạn nhấn xuống biểu tượng, hãy nhấn mạnh hơn! Điều này có thể cảm thấy buồn cười lúc đầu, đặc biệt là nếu bạn không quen với việc ấn xuống màn hình iPhone của mình – nhưng bạn sẽ quen với nó.

Nhấn mạnh vào biểu tượng đèn pin

Làm cách nào để thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone?

Để thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone, hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn mạnh vào biểu tượng Đèn pin. Chọn Ánh sáng, Ánh sáng trung bình, hoặc là Ánh sáng yếu từ menu và đèn pin sẽ bật.

Hướng dẫn chi tiết cho iOS 10

Đầu tiên, vuốt lên từ cuối màn hình iPhone của bạn để mở Trung tâm điều khiển. Bạn sẽ thấy biểu tượng đèn pin ở góc dưới bên trái.

vuốt lên từ dưới cùng của iPhone để mở trung tâm điều khiển

Bạn có thể đã biết rằng chạm vào biểu tượng sẽ bật hoặc tắt đèn pin, nhưng bước này có thể mới đối với bạn: Nhấn mạnh xuống biểu tượng đèn pin trong Trung tâm điều khiển để mở menu độ sáng đèn pin.

nhấn xuống đèn pin để mở menu độ sáng

Menu độ sáng đèn pin cho phép bạn chọn độ sáng bạn cần đèn pin trước bạn bật nó lên. Điều này có thể giúp ích rất nhiều cho những bậc cha mẹ có thể cần tìm thứ gì đó trong phòng của con mình nhưng không muốn đánh thức chúng.

Nhấn vào Ánh sáng yếu, Ánh sáng trung bình, hoặc là Ánh sáng để chọn độ sáng đèn pin của bạn và đèn pin sẽ bật.

Hướng dẫn chi tiết cho iOS 11

Đầu tiên, mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt từ dưới cùng của màn hình iPhone của bạn. Sau đó, nhấn và giữ nút đèn pin cho đến khi iPhone của bạn đột ngột rung lên.

điều chỉnh độ sáng đèn pin iPhone iOS 11

Cuối cùng, chọn mức độ sáng bạn muốn bằng cách chạm vào nó hoặc bằng cách kéo ngón tay của bạn theo chiều dọc trên màn hình iPhone của bạn. Càng lên cao trên thanh trượt, đèn pin iPhone của bạn sẽ càng sáng.

chọn độ sáng đèn pin trung tâm điều khiển iOS 11

IPhone của tôi có lưu cài đặt độ sáng đèn pin của tôi không?

Có và không. Khi bạn chọn cài đặt độ sáng, đèn pin iPhone của bạn sẽ vẫn được lưu ở mức độ sáng đó cho đến khi bạn tắt và bật lại iPhone. Khi iPhone của bạn khởi động lại, nó sẽ trở lại Bright Light.

Cài đặt mặc định cho độ sáng đèn pin iPhone là gì?

Cài đặt độ sáng mặc định của đèn pin iPhone là Ánh sáng.

GoldiLocks và ba độ sáng của đèn pin

Cho dù đèn pin iPhone của bạn quá sáng hoặc quá tối, bạn đã học được cách làm cho đèn pin iPhone của mình sáng hơn đúng rồi. Đây là một thủ thuật để khiến bạn bè của bạn “thán phục”, vì vậy hãy chia sẻ nó trên Facebook hoặc trực tiếp cho họ xem – họ sẽ thích nó theo cách này.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để thay đổi độ sáng đèn pin trên iPhone? Dễ thôi!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button