Review công nghệ

Làm cách nào để thay đổi cảm giác của nút Home trên iPhone 7? Cách khắc phục!

Bạn đã mua một chiếc iPhone 7 mới và bạn chỉ đang cảm nhận cách nó hoạt động. Bạn kiểm tra email của mình và đóng ứng dụng Thư khi – chờ một chút – nút home của iPhone không nhấp vào. Thay vào đó, iPhone của bạn sẽ rung lên một chút khi bạn nhấp vào nút trang chủ. Bạn tự nghĩ: “Nút Home của tôi có bị hỏng không?”

May mắn thay, nút Home của bạn đang hoạt động hoàn toàn tốt. Apple đã loại bỏ nút bấm có thể nhấp được khỏi iPhone 7, thay vào đó biến nó thành một nút phẳng, cố định. Khi bạn nhấn vào nút này, phản hồi sẽ được cung cấp bởi công cụ taptic mới của iPhone 7. Các động cơ taptic là động cơ rung nhỏ làm rung nhẹ điện thoại của bạn để tạo cảm giác nút Home giống như nút thật khi nhấn.

Một trong những điều thú vị về việc chuyển sang động cơ taptic là bạn có thể thay đổi cảm giác của nút home khi bạn nhấn vào nó. Trong bài viết này, Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi cảm giác nhấp vào nút home của iPhone 7.

Thay đổi cảm giác nút Home iPhone 7 của bạn

Thay đổi cảm giác chạm vào nút Home của iPhone 7 là một quá trình rất đơn giản. Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nó bên dưới.

Nhấn vào tùy chọn Nút Trang chủ.

  1. Mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn Chung.
  2. Nhìn về phía giữa màn hình và nhấn vào Nút Home Lựa chọn.
  3. Bạn sẽ nhận thấy ba số ở cuối màn hình: một, hai và ba. Nhấn vào các tùy chọn này và sau đó nhấn nút trang chủ của bạn để xem trước phản hồi của nút trang chủ mới sẽ cảm thấy như thế nào. Thay đổi cảm giác bấm vào nút Home iPhone 7 của bạn.
  4. Khi bạn đã tìm thấy cảm giác nhấp chuột mà bạn thích, hãy nhấn Làm xong cái nút ở góc trên bên phải của màn hình. Cảm giác nút trang chủ của bạn đã được thay đổi.

Ngôi nhà hạnh phúc (Nút)

Và đó là tất cả những gì cần làm để tùy chỉnh cảm giác nhấp chuột vào nút home trên iPhone của bạn. Hãy cho tôi biết bạn đang sử dụng cài đặt nhấp chuột nào trên iPhone 7 của mình trong phần nhận xét. Cá nhân tôi sử dụng tùy chọn ba vì tôi thấy nó gợi nhớ nhất đến một nút truyền thống.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để thay đổi cảm giác của nút Home trên iPhone 7? Cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button