Làm cách nào để tắt văn bản tiên đoán trên iPhone?

Bạn muốn loại bỏ các từ được đề xuất phía trên bàn phím trên iPhone của mình, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Táo Dự đoán tính năng gợi ý những từ bạn thấy dựa trên cấu trúc ngữ pháp và thói quen nhắn tin của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt văn bản tiên đoán trên iPhone vì vậy bạn sẽ không thấy hộp màu xám với các từ được đề xuất phía trên bàn phím của iPhone.

Văn bản tiên đoán là gì?

Văn bản tiên đoán là một chương trình phần mềm gợi ý các từ khi bạn đang gõ trên bàn phím của thiết bị di động. Công nghệ văn bản tiên đoán trên iPhone của bạn đã trở nên tiên tiến đến mức giờ đây nó có thể xác định thói quen đánh máy của bạn khi nhắn tin cho những người cụ thể và tạo đề xuất từ ​​dựa trên các tương tác trước đây của bạn với những người đó.hộp văn bản tiên đoán màu xám

Trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn, văn bản tiên đoán được gọi là Dự đoán. Khi tính năng Dự đoán được bật, bạn sẽ thấy một hộp màu xám xuất hiện phía trên bàn phím của iPhone. Hộp màu xám này đã được bao gồm với QuickType, được Apple giới thiệu khi iOS 8 được phát hành.

Khi bắt đầu nhập, bạn sẽ nhận thấy rằng có đến ba gợi ý xuất hiện trong hộp. Nếu bạn muốn thêm một trong những từ được đề xuất đó vào tin nhắn của mình, bạn chỉ cần nhấn vào từ đó và nó sẽ xuất hiện.

Làm cách nào để tắt văn bản tiên đoán trên iPhone?

  1. Mở Cài đặt ứng dụng.
  2. Nhấn vào Chung.
  3. Nhấn vào Bàn phím.
  4. Nhấn vào công tắc bên cạnh Dự đoán.
  5. Bạn sẽ biết Dự đoán bị tắt khi công tắc chuyển sang màu xám.

tắt tiên đoán trong ứng dụng cài đặt

Bạn cũng có thể tắt văn bản tiên đoán từ chính bàn phím trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng bàn phím. Nhấn và giữ nút ngôn ngữ ở bên trái của phím cách (nút trông giống như mặt cười nút ngôn ngữ iphone

). Một menu sẽ bật lên với một công tắc bên cạnh Dự đoán. Để tắt văn bản tiên đoán, hãy nhấn vào công tắc. Bạn sẽ biết văn bản tiên đoán tắt khi công tắc chuyển sang màu xám.

tắt tiên đoán từ bàn phím iphone

Đó là tất cả những gì cần thiết để tắt văn bản tiên đoán trên iPhone! Bây giờ khi bạn sử dụng bàn phím trên iPhone của mình, bạn sẽ không thấy hộp màu xám với các từ được đề xuất. Nếu bạn muốn bật lại văn bản tiên đoán, chỉ cần quay lại ứng dụng Cài đặt hoặc bàn phím trong bất kỳ ứng dụng nào và nhấn vào nút chuyển. Bạn sẽ biết văn bản tiên đoán được bật lại khi công tắc bên cạnh Dự đoán có màu xanh lục.

Tôi Dự đoán Vấn đề của bạn đã được giải quyết!

Bạn đã tắt tính năng Dự đoán thành công và bạn sẽ biết được các từ được đề xuất lâu hơn khi sử dụng bàn phím của iPhone. Bây giờ bạn đã biết cách tắt văn bản tiên đoán trên iPhone, chúng tôi rất vui nếu bạn chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Làm cách nào để tắt văn bản tiên đoán trên iPhone?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *