Review công nghệ

Làm cách nào để tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Bạn muốn tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone của mình, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Tự động sửa đôi khi có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu iPhone của bạn đang sửa các từ hoặc cụm từ sai. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone vì vậy bạn có thể sử dụng bàn phím mà không phải lo lắng về việc các từ của bạn bị thay đổi.

Autocorrect là gì và nó làm gì?

Tự động sửa là một chức năng phần mềm tự động đưa ra đề xuất hoặc thay đổi những gì bạn đã nhập nếu nó cho rằng bạn đã mắc lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Khi công nghệ ngày càng trở nên tiên tiến, tính năng tự động sửa lỗi giờ đây có thể xác định các lỗi ngữ pháp cụ thể hơn với hiệu quả cao hơn.

Kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2007, iPhone luôn có một số dạng phần mềm tự động sửa lỗi, phần mềm này ngày càng trở nên tiên tiến hơn. Tính năng tự động sửa lỗi của Apple, được gọi là Tự động sửa, đang hoạt động trong bất kỳ ứng dụng nào sử dụng bàn phím trên iPhone của bạn. Điều này bao gồm ứng dụng Tin nhắn, ứng dụng Ghi chú, ứng dụng email yêu thích của bạn và nhiều ứng dụng khác. Vì vậy, khi bạn tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone, nó sẽ áp dụng cho tất cả các ứng dụng sử dụng bàn phím, không chỉ ứng dụng Tin nhắn.

Cách tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhonetắt tự động sửa lỗi

  1. Mở Cài đặt ứng dụng.
  2. Nhấn vào Chung.
  3. Nhấn vào Bàn phím.
  4. Nhấn vào công tắc bên cạnh Tự động sửa.
  5. Bạn sẽ biết rằng Tự động sửa sẽ tắt khi công tắc chuyển màu xám.

Đó là tất cả những gì cần thiết để tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone! Lần tới khi sử dụng bàn phím iPhone, bạn sẽ thấy rằng lỗi chính tả của mình không còn được sửa chữa tự động nữa. Bất cứ lúc nào, bạn có thể bật lại tính năng tự động sửa bằng cách đi tới Cài đặt -> Chung -> Bàn phím và nhấn vào nút gạt bên cạnh Tự động sửa. Bạn sẽ biết tính năng tự động sửa lỗi được bật trở lại khi nút chuyển có màu xanh lục.

Không còn tự động sửa!

Bạn đã tắt tính năng tự động sửa thành công và bây giờ iPhone của bạn sẽ không thay đổi bất kỳ từ nào bạn nhập. Bây giờ bạn đã biết cách tắt tự động sửa lỗi trên iPhone, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi và đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn muốn biết thêm điều gì về bàn phím iPhone của mình!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để tắt tính năng tự động sửa lỗi trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button