Làm cách nào để tắt Tìm iPhone của tôi trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Bạn muốn tắt Tìm iPhone của tôi, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Find My iPhone là một tính năng sẽ giúp bạn theo dõi thiết bị của mình nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt Tìm iPhone của tôi trên iPhone!

Cách tắt Tìm iPhone của tôi trên iPhone của bạn

Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu menu. Sau đó, chạm vào iCloud -> Tìm iPhone của tôi.

nhấn tìm ứng dụng cài đặt iphone của tôi

Tiếp theo, chạm vào công tắc ở bên phải Tìm iPhone của tôi. Trước khi có thể tắt Tìm iPhone của tôi, bạn sẽ phải nhập mật khẩu ID Apple của mình. Điều này là để bảo vệ bạn trong trường hợp iPhone của bạn bị đánh cắp và kẻ trộm cố gắng vô hiệu hóa Tìm iPhone của tôi! Sau khi nhập mật khẩu Apple ID của bạn, hãy nhấn Tắt để tắt Tìm iPhone của tôi.

chạm vào công tắc tiếp theo để tìm iphone của tôi

Tìm iPhone của tôi: Đã tắt!

Bạn đã tắt tính năng Tìm iPhone của tôi và bây giờ nó sẽ không thể theo dõi được nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Nếu bạn biết bất kỳ ai khác muốn tắt Find My iPhone, hãy nhớ chia sẻ bài viết này với họ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến iPhone, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.