Review công nghệ

Làm cách nào để tắt thời gian sử dụng điện thoại trên iPhone? Tắt nó có tệ không?

Bạn vừa cập nhật iPhone của mình lên iOS 12 và bạn tò mò về Thời gian sử dụng thiết bị. Thời gian sử dụng cho phép bạn kiểm soát những gì bạn có thể làm trên iPhone của mình, cho phép bạn đặt các hạn chế đối với một số loại nội dung nhất định và gửi cho bạn báo cáo hàng tuần về việc sử dụng của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt Thời gian sử dụng trên iPhone của bạn và giải thích tại sao làm như vậy có thể cải thiện tuổi thọ pin iPhone của bạn!

Cách tắt thời gian sử dụng thiết bị trên iPhone của bạn

Để tắt Thời gian sử dụng trên iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn Thời gian sử dụng. Tiếp theo, cuộn xuống hết cỡ và nhấn vào Tắt Thời gian sử dụng. Bạn sẽ được nhắc nhập Mật mã thời gian sử dụng nếu bạn đã thiết lập.

Nhấn vào Tắt Thời gian sử dụng để xác nhận quyết định của bạn. Sau khi tắt Thời gian sử dụng, bạn sẽ không thể đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng, hạn chế các hoạt động nhất định trên iPhone của mình hoặc nhận báo cáo sử dụng hàng tuần.

tắt screentime trên iphone

Tắt thời gian sử dụng màn hình có phải là một ý tưởng hay không?

Thời gian sử dụng là một tính năng cực kỳ hữu ích cho các bậc cha mẹ muốn theo dõi và kiểm soát những gì con họ có thể làm trên iPhone của họ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có lẽ không cần phải hạn chế những gì họ có thể làm trên iPhone của mình mọi lúc.

Thời gian sử dụng thiết bị có thể có vấn đề vì nó liên tục theo dõi những gì bạn làm trên iPhone và lưu dữ liệu về hoạt động của bạn. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể gây thêm một số áp lực lên tuổi thọ pin của iPhone, khiến nó nhanh hết pin hơn.

Nhiều người dùng trên một diễn đàn thảo luận về iPhone nhận thấy rằng tắt Thời gian sử dụng đã cải thiện đáng kể tuổi thọ pin iPhone của họ! Tắt Thời gian sử dụng có thể là một cách nhanh chóng để bạn cải thiện một chút thời lượng pin của iPhone, đặc biệt nếu đó là một tính năng bạn không cần.

Tôi có thể tiết kiệm pin iPhone bằng cách nào khác?

Có nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện thời lượng pin của iPhone nếu đó là mối quan tâm lớn của bạn. Kiểm tra bài viết khác của chúng tôi để biết hơn một tá mẹo về pin iPhone!

Bạn đã hết thời gian, thời gian sử dụng thiết bị!

Bạn đã tắt thành công Thời gian sử dụng trên iPhone của mình! Chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để cho gia đình và bạn bè của bạn biết thêm về Thời gian sử dụng và cách họ có thể cải thiện tuổi thọ pin iPhone. Hãy để lại bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có về các tính năng của iPhone hoặc iOS 12 trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để tắt thời gian sử dụng điện thoại trên iPhone? Tắt nó có tệ không?

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button