Làm cách nào để tắt hiệu ứng tin nhắn trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Đủ là đủ – ban đầu chúng rất dễ thương, nhưng các hiệu ứng trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone đang khiến bạn lo lắng và đã đến lúc phải tắt chúng đi. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách tắt các hiệu ứng trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone, iPad và iPod của bạn để bạn có thể quay lại nhắn tin như bình thường.

Trước khi bạn tìm kiếm “Tắt hiệu ứng iMessage” trong Cài đặt, hãy để tôi giải quyết rắc rối cho bạn – nó không có ở đó. Apple có thể sẽ đưa tính năng đó vào một bản cập nhật trong tương lai sau khi có đủ người phàn nàn, nhưng hiện tại, cách duy nhất để tắt các hiệu ứng trong ứng dụng Tin nhắn là bật một cài đặt trong Trợ năng.

Làm cách nào để tắt hiệu ứng tin nhắn trên iPhone, iPad hoặc iPod của tôi?

  1. Mở Cài đặt.
  2. Gõ vào Khả năng tiếp cận.
  3. Gõ vào Chuyển động.
  4. Gõ vào Giảm chuyển động.
  5. Chạm vào công tắc điện ở bên phải của Giảm chuyển động để bật và tắt các hiệu ứng iMessage trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone, iPad hoặc iPod của bạn.

chuyển động trợ năng giảm chuyển động

Hiệu ứng Tin nhắn trên iPhone: Đã tắt.

Bật Giảm chuyển động không phải là một giải pháp hoàn hảo vì nó không chỉ tắt các hiệu ứng trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn mà còn vô hiệu hóa các hoạt ảnh ít gây khó chịu hơn. Lớp lót bạc để bật Reduce Motion là đó là một trình tiết kiệm pin và là một phần trong loạt bài của tôi về cách tiết kiệm pin iPhone.

Nếu bạn không hài lòng về việc không thể tắt các hiệu ứng iMessage trong Cài đặt -> Tin nhắn trên iPhone của mình, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình với Apple trên trang web phản hồi sản phẩm.

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ Payette Forward,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để tắt hiệu ứng tin nhắn trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *