Làm cách nào để tạo nhạc chuông cho iPhone? Hướng dẫn Chuyên gia!

Bạn muốn tạo nhạc chuông cho iPhone của mình nhưng chưa biết cách thực hiện. Thật dễ dàng để tạo tệp nhạc chuông iPhone khi bạn hiểu các yêu cầu – nếu không, bạn sẽ gặp sự cố và nó sẽ không hoạt động. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo nhạc chuông cho iPhone vì vậy bạn có thể tạo nhạc chuông iPhone tùy chỉnh của riêng mình bằng iTunes.

Những điều bạn cần biết trước khi tạo nhạc chuông cho iPhone

Trước tiên, bạn cần hiểu rằng mỗi bài hát trên iPhone của bạn là một tệp .mp3 hoặc .m4a riêng biệt. Mặc dù chúng tôi muốn bạn có thể làm được, nhưng Apple không cho phép bạn chọn một tệp bài hát trên iPhone của mình và đặt nó làm nhạc chuông – trước tiên bạn phải chuyển đổi nó thành tệp .m4r.

Nhạc chuông iPhone là các tệp âm thanh .m4r, là một loại tệp hoàn toàn khác với các bài hát bạn thường nhập vào iPhone của mình. Điều quan trọng cần biết là không phải mọi tệp nhạc đều có thể được chuyển đổi thành .m4r hoạt động với iTunes. Chúng tôi đang nghiên cứu một giải pháp cho các bài hát đến từ iTunes Match và iCloud Music Library!

Quy tắc cuối cùng bạn sẽ cần tuân theo – và đây là nơi mà rất nhiều người bị vấp ngã – là bạn sẽ phải đảm bảo nhạc chuông iPhone của bạn dài dưới 40 giây vì nhạc chuông iPhone có độ dài tối đa là 40 giây.

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo nhạc chuông iPhone. Nếu bạn là người học trực quan, bạn cũng có thể xem hướng dẫn video của chúng tôi trên Youtube.

Trước tiên, bạn cần chọn một tệp bài hát mà bạn muốn chuyển thành nhạc chuông iPhone và cắt nó thành 40 giây hoặc ít hơn. Thứ hai, bạn sẽ cần chuyển đổi các tệp đó thành tệp nhạc chuông iPhone .m4r. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một trang web giúp toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ chỉnh âm thanh – một dịch vụ mà chúng tôi không liên kết, nhưng là một dịch vụ mà chúng tôi tự tin đề xuất – để tạo nhạc chuông của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình tạo nhạc chuông của riêng bạn, bao gồm cách cắt và chuyển đổi tệp của bạn thành .m4r, cách mở tệp trên iTunes, cách sao chép vào iPhone và cách thiết lập nhạc chuông trong ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

 1. Đi đến audiotrimmer.com.
 2. Tải lên tệp âm thanh bạn muốn chuyển thành nhạc chuông.
 3. Cắt đoạn âm thanh thành dưới 40 giây.cắt tệp bạn muốn làm nhạc chuông
 4. Lựa chọn m4r dưới dạng định dạng âm thanh của bạn. Tệp nhạc chuông iPhone là tệp m4r. chuyển đổi sang tệp m4r
 5. Nhấp chuột Mùa vụ và tệp của bạn sẽ tải xuống.
 6. Mở tệp đó trong iTunes. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, hãy nhấp vào tệp khi nó xuất hiện ở cuối cửa sổ.
 7. Kết nối iPhone của bạn với iTunes bằng cáp Lightning (cáp sạc). IPhone của bạn có thể tự động xuất hiện trong iTunes nếu trước đó bạn đã thiết lập iPhone để đồng bộ hóa qua Wi-Fi.
 8. Đảm bảo rằng Tones đang đồng bộ hóa với iPhone của bạn. Nếu đúng như vậy, hãy chuyển sang Bước 13.
 9. Nhấp chuột Thư viện ở đầu iTunes. Nhấp vào Thư viện ở đầu iTunes
 10. Nhấp chuột Âm nhạc. Nhấp vào Âm nhạc
 11. Nhấp chuột Chỉnh sửa Menu… Nhấp vào Chỉnh sửa Menu
 12. Kiểm tra hộp bên cạnh Âm và sau đó nhấp vào Làm xong. Kiểm tra Âm và Nhấp vào Hoàn tất
 13. Bấm vào nút iPhone iPhone nút iTunes ở góc trên bên trái của iTunes để mở cài đặt iPhone của bạn.
 14. Nhấp chuột Âm ở bên trái màn hình bên dưới iPhone của bạn.
 15. Kiểm tra Đồng bộ hóa âm.đồng bộ âm
 16. Nhấp chuột Đồng bộ hóa ở góc dưới cùng bên phải để đồng bộ hóa iPhone của bạn với iTunes.
 17. Khi Âm của bạn đã được đồng bộ hóa với iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn.
 18. Nhấn vào Âm thanh & Haptics.
 19. Nhấn vào Nhạc chuông.
 20. Chọn nhạc chuông tùy chỉnh mà bạn vừa tạo.

Nhạc chuông iPhone tùy chỉnh: Tất cả đã đặt!

Bạn đã học cách tạo nhạc chuông iPhone tùy chỉnh mà bạn sẽ nghe thấy bất cứ lúc nào ai đó gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn. Bây giờ bạn đã biết chính xác cách tạo nhạc chuông cho iPhone, chúc bạn vui vẻ – và chia sẻ bài viết này với bạn bè nếu bạn thích nó. Cảm ơn bạn đã đọc và đừng ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để tạo nhạc chuông cho iPhone? Hướng dẫn Chuyên gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.