Làm cách nào để tạo Memoji trên iPhone của tôi? Đây là sự thật!

Bạn luôn muốn có một biểu tượng cảm xúc giống hệt mình. Bây giờ, với Memojis, bạn có thể tạo một! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo Memoji trên iPhone của bạn!

Cập nhật iPhone của bạn lên iOS 12

Memojis là một tính năng mới của iOS 12, vì vậy bạn sẽ phải cập nhật iPhone của mình trước khi có thể tạo. Để cập nhật iPhone của bạn lên iOS 12, hãy mở Cài đặt và nhấn Chung. Tiếp theo, nhấn Cập nhật phần mềm và Tải xuống và cài đặt.

Hãy xem bài viết khác của chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi cập nhật iPhone của mình lên iOS 12!

Lưu ý: iOS 12 sẽ được phát hành công khai vào tháng 9 năm 2018.

Cách tạo Memoji trên iPhone của bạn

Để tạo Memoji trên iPhone của bạn, hãy mở Tin nhắn và nhấn vào một cuộc trò chuyện. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Animoji ở cuối màn hình. Sau đó, cuộn từ trái sang phải cho đến khi bạn thấy nút dấu cộng hình tròn, màu xanh lam và Memoji mới.

nhấn vào memoji mới

Tiếp theo, chạm vào Bắt đầu. Bây giờ, đã đến phần vui nhộn.

bắt đầu memoji

Bạn có thể chọn màu da, kiểu tàn nhang, kiểu tóc, hình dạng đầu, mắt, lông mày, mũi và môi, tai, râu, kính mắt và mũ đội đầu. Khi bạn hài lòng với Memoji của mình, hãy nhấn Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình. Memoji của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh Animojis!

hoàn thành memoji trên iPhone

Cách gửi Memoji của bạn trong Tin nhắn

Bây giờ bạn đã tạo Memoji của mình, đã đến lúc gửi nó cho bạn bè và gia đình của bạn. Trước tiên, hãy mở Tin nhắn và nhấn vào cuộc trò chuyện với người bạn muốn gửi Bản ghi nhớ của mình. Sau đó, chạm vào nút Animoji ở cuối màn hình và đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn đang ở trong tầm nhìn của camera iPhone.

đưa khuôn mặt của bạn vào xem memoji

Tiếp theo, nhấn vào nút ghi ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nó trông giống như một vòng tròn màu đỏ. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn sẽ bắt đầu ghi lại tin nhắn Memoji của mình. Nhìn thẳng vào iPhone của bạn và nói rõ ràng. Khi bạn đã ghi xong tin nhắn của mình, hãy nhấn lại vào nút tròn ở góc dưới bên phải của màn hình.

cách ghi lại tin nhắn memoji

Bây giờ, bạn có tùy chọn xóa bản ghi âm và thử lại hoặc gửi bản ghi âm đến liên hệ của bạn. Để xóa bản ghi, hãy nhấn vào nút thùng rác ở góc dưới cùng bên trái của màn hình. Để gửi bản ghi Memoji của bạn, hãy nhấn vào nút mũi tên tròn màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải của màn hình!

gửi memoji trên iphone

Tạo Memojis Made Easy

Bạn đã tạo thành công Memoji của mình và bây giờ bạn có một Animoji trông giống như bạn! Sau khi chia sẻ Memoji của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn cũng chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của mình. Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iOS 12 không? Để lại chúng bên dưới trong phần bình luận!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *