Làm cách nào để sử dụng Giờ đi ngủ trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của tôi? Hướng dẫn.

OK, tôi sẽ thừa nhận điều đó: Tôi không ngủ đủ giấc. Không phải tôi không muốn nhận được đề xuất từ ​​bảy đến tám giờ mỗi đêm, mà là tôi luôn luôn quên ngủ đúng giờ mỗi đêm. Thật may mắn cho những người như tôi, Apple đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Giờ đi ngủ trong ứng dụng Đồng hồ của iPhone. Tính năng này được cho là giúp bạn đi ngủ đúng giờ và theo dõi lịch trình giấc ngủ của mình, cung cấp cho bạn thông tin giúp bạn luôn ngủ ngon. Ồ đúng rồi, và nó đánh thức bạn mỗi ngày!

Trong bài viết này, Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng Giờ đi ngủ mới của ứng dụng Đồng hồ để giúp cải thiện giấc ngủ của bạn. Đảm bảo iPhone của bạn được cập nhật lên iOS 10 trở lên trước khi bắt đầu hướng dẫn này – không cần ứng dụng bổ sung.

Bắt đầu với ứng dụng Giờ đi ngủThiết lập tính năng Giờ đi ngủ trong ứng dụng Đồng hồ của iOS 10.

Để Giờ đi ngủ theo dõi đúng giấc ngủ của bạn, cung cấp cho bạn lời nhắc về giấc ngủ và phát âm báo thức, bạn cần phải trải qua một quy trình thiết lập đơn giản (nhưng dài dòng). Tôi sẽ hướng dẫn bạn qua nó.

Làm cách nào để đặt giờ đi ngủ trên iPhone của tôi?

  1. Mở Đồng hồ ứng dụng trên iPhone của bạn.
  2. Chạm vào Giờ đi ngủ ở cuối màn hình.
  3. Nhấn vào lớn Bắt đầu cái nút ở cuối màn hình.
  4. Nhập thời gian bạn muốn thức dậy bằng cách sử dụng cuộn thời gian ở giữa màn hình và nhấn vào Kế tiếp ở góc trên bên phải của màn hình.
  5. Theo mặc định, Giờ đi ngủ sẽ phát âm báo thức của bạn mỗi ngày trong tuần. Từ màn hình này, bạn có thể chọn những ngày bạn không muốn báo thức kêu bằng cách nhấn vào chúng. Chạm vào Kế tiếp để tiếp tục.
  6. Chọn số giờ ngủ bạn cần mỗi đêm và nhấn vào Kế tiếp cái nút.
  7. Chọn thời điểm bạn muốn nhận lời nhắc Giờ đi ngủ hàng đêm và nhấn vào Kế tiếp cái nút.
  8. Cuối cùng, chọn âm thanh báo thức bạn muốn đánh thức và nhấn vào Kế tiếp cái nút. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng Giờ đi ngủ.

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng Giờ đi ngủ?

Bây giờ bạn đã thiết lập Giờ đi ngủ, đã đến lúc sử dụng nó. Theo mặc định, tính năng này sẽ nhắc bạn ngủ khi nào và đánh thức bạn mỗi ngày mà bạn đã yêu cầu trong quá trình thiết lập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt Giờ đi ngủ trong một đêm, hãy mở ứng dụng Đồng hồ, nhấn vào Giờ đi ngủ và chuyển thanh trượt ở đầu menu sang tắt Chức vụ. Using_Bedtime

Trong menu Giờ đi ngủ, bạn sẽ thấy một đồng hồ lớn ở giữa màn hình. Bạn có thể sử dụng đồng hồ này để điều chỉnh thời gian ngủ và thức của mình bằng cách trượt thức dậybáo thức xung quanh đồng hồ. Điều này sẽ điều chỉnh vĩnh viễn thời gian bạn thức dậy, vì vậy hãy đảm bảo bạn đặt lại sau cuối tuần!

Giờ đi ngủ sẽ ghi lại lịch trình ngủ của bạn và đồng bộ hóa nó với ứng dụng Sức khỏe tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể xem các kiểu ngủ của mình dưới dạng biểu đồ ở cuối màn hình Màn hình Giờ đi ngủ.

Ngoài những tính năng nhỏ này, Giờ đi ngủ hoàn toàn tự động. Trừ khi bạn tắt tính năng này, iPhone của bạn sẽ nhắc bạn ngủ khi nào và thức dậy mỗi đêm. Và đó là vẻ đẹp của nó – đó là một giải pháp đơn giản, không rườm rà để giúp bạn có một đêm ngon giấc hơn.

Thưởng thức giấc ngủ của bạn!

Và đó là tất cả những gì có cho Giờ đi ngủ! Tận hưởng lịch trình ngủ mới của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Giờ đi ngủ, hãy cho tôi biết nó đã giúp chất lượng giấc ngủ của bạn như thế nào trong phần nhận xét – Tôi rất muốn nghe điều đó.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.