Làm cách nào để sử dụng đèn pin trên iPhone?

Bạn đang đi bộ đường dài với bạn bè của mình và trời sắp tối. Nếu bạn chỉ có một chiếc đèn pin – nhưng chờ đợi, bạn có! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách sử dụng đèn pin trên iPhone của bạn và nói với bạn cách tránh sai lầm phổ biến nhất mọi người tạo ra khi họ sử dụng đèn pin của iPhone của họ.

Điều gì đã xảy ra với ứng dụng đèn pin của tôi?

Hãy nhớ rằng App Store đã từng là lấp đầy với ứng dụng đèn pin?

Ứng dụng đèn pin rất dễ dàng cho các nhà phát triển phần mềm nghiệp dư vì họ chỉ làm một việc: Họ bật đèn LED (đèn nhỏ) mà iPhone của bạn sử dụng làm đèn flash khi bạn chụp ảnh.

Các ứng dụng đèn pin gặp lỗi vì chúng không được lập trình bởi các chuyên gia. Chúng chứa đầy quảng cáo và thường được thiết kế để giúp nhà phát triển kiếm tiền nhanh chóng.

Ứng dụng Flashlight trong App Store

Một vài năm trước, Apple quyết định đủ là đủ. Họ lấy mọi ứng dụng đèn pin từ App Store và tích hợp đèn pin trực tiếp vào iOS, hệ điều hành của iPhone. (Kể từ đó, họ đã cho phép các ứng dụng có các tính năng bổ sung trở lại App Store).

Apple nhận ra rằng đèn pin cần phải dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào, vì vậy họ đã thêm nó vào iPhone của bạn Trung tâm điều khiển.

Trung tâm điều khiển là gì và làm cách nào để bật đèn pin của iPhone?

Control Center được thiết kế để giúp bạn dễ dàng truy cập vào các tính năng quan trọng trên iPhone của mình. Bạn có thể mở Trung tâm điều khiển từ bất kỳ màn hình nào miễn là iPhone của bạn ở chế độ thức – bạn thậm chí không cần nhập mật mã của mình.

Để mở Trung tâm điều khiển, hãy sử dụng ngón tay của bạn để vuốt lên từ cuối màn hình. Nếu bạn có iPhone X hoặc mới hơn, hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình.

Một hộp với một số biểu tượng và thanh trượt sẽ xuất hiện. Hãy nhìn vào góc dưới cùng bên trái của Control Center và bạn sẽ thấy một biểu tượng đèn pin nhỏ. Nhấn vào biểu tượng đèn pin để bật hoặc tắt đèn pin của bạn.

Điều chỉnh độ sáng của đèn pin iPhone của bạn

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 11 trở lên, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn pin theo cách thủ công để làm cho đèn tối hơn hoặc sáng hơn. Kiểm tra bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào!

Một sai lầm phổ biến: Đó là ánh sáng trong túi của bạn, hoặc…

Khi bạn nhấn vào nút nguồn để đưa iPhone sang chế độ ngủ, đèn pin sẽ tắt, phải không? Sai lầm.

Mọi người đi xung quanh với túi được chiếu sáng vì họ không biết rằng họ phải quay lại Trung tâm điều khiển và tắt đèn pin sau khi sử dụng xong. Đèn pin của iPhone chỉ tự tắt khi bạn tắt nguồn iPhone hoặc hết pin.

Nếu bạn đang vật lộn với thời lượng pin kém, bài viết của tôi về cách tiết kiệm pin iPhone có một số mẹo tuyệt vời sẽ giúp bạn.

Gói nó lên

Trong bài viết này, bạn đã học cách bật hoặc tắt đèn pin của iPhone bằng Control Center. Cho dù đó là trường hợp khẩn cấp thực sự hay nhà hàng quá tối để có thể đọc thực đơn, đèn pin trên iPhone của bạn có thể là một cứu cánh.

Tôi rất muốn nghe những cách yêu thích của bạn để sử dụng đèn pin trên iPhone của bạn trong phần nhận xét bên dưới. Một số người thực sự sáng tạo!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Làm cách nào để sử dụng đèn pin trên iPhone?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.