Review công nghệ

Làm cách nào để sắp xếp các ứng dụng iPhone theo thứ tự bảng chữ cái? Khắc phục nhanh chóng!

Màn hình chính trên iPhone của bạn lộn xộn và vô tổ chức và bạn đã sẵn sàng dọn dẹp nó. Tuy nhiên, bạn không muốn mất cả ngày để kéo các ứng dụng xung quanh Màn hình chính một cách tẻ nhạt. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sắp xếp các ứng dụng iPhone theo thứ tự bảng chữ cái một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng Đặt lại bố cục màn hình chính!

Đặt lại bố cục màn hình chính trên iPhone là gì?

Đặt lại Bố cục Màn hình chính đặt lại Màn hình chính của iPhone về bố cục mặc định của nhà sản xuất. Các ứng dụng iPhone cài sẵn sẽ được sắp xếp chính xác như khi bạn bật iPhone lần đầu tiên và bất kỳ ứng dụng nào bạn đã tải xuống từ App Store sẽ được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm nhanh về phương pháp này

Trước khi tôi hướng dẫn bạn cách sắp xếp các ứng dụng iPhone của bạn theo thứ tự bảng chữ cái, điều quan trọng là bạn phải biết rằng bạn sẽ mất tất cả các thư mục ứng dụng của mình bằng cách làm theo phương pháp bên dưới. Vì vậy, nếu bạn không muốn mất các thư mục duy nhất mà bạn đã tạo cho các ứng dụng của mình, bạn sẽ phải sắp xếp các ứng dụng iPhone của mình theo thứ tự bảng chữ cái theo cách thủ công.

Thứ hai, các ứng dụng iPhone cài sẵn như Safari, Notes và Máy tính sẽ không được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Phương pháp này sẽ chỉ sắp xếp thứ tự các ứng dụng mà bạn đã tải xuống từ App Store.

Cách sắp xếp các ứng dụng iPhone theo thứ tự bảng chữ cái

Đầu tiên, hãy mở Ứng dụng cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn Chung. Sau đó chạm vào Đặt lại -> Đặt lại bố cục màn hình chính.

đặt lại bố cục màn hình chính của màn hình chính

Khi đóng ứng dụng Cài đặt, bạn sẽ thấy rằng các ứng dụng của mình được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái!

Dễ dàng như ABC

Các ứng dụng của bạn hiện được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên iPhone và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những ứng dụng mình muốn sử dụng. Chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy gia đình và bạn bè của bạn cách sắp xếp các ứng dụng iPhone theo thứ tự bảng chữ cái!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để sắp xếp các ứng dụng iPhone theo thứ tự bảng chữ cái? Khắc phục nhanh chóng!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button