Làm cách nào để lấy lại email đã xóa trên iPhone của tôi? Cách khắc phục!

Theo kịp email có thể quá tải. Khi bạn đang quản lý nhiều tài khoản email trên iPhone, Mac và các thiết bị khác, bạn rất dễ mắc phải sai lầm như vô tình xóa email quan trọng đó khỏi sếp (hoặc vợ / chồng của bạn!) Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại các email đã xóa trên iPhone của bạn trong một vài bước đơn giản — miễn là có thể lấy lại.

Email đã xóa sẽ đi đến đâu?

Nút thùng rác

Nhiều người dùng cho biết đã vô tình nhấn vào thùng “Thùng rác” nhỏ – nằm ở giữa dưới cùng của menu email khi họ cố gắng nhấn vào Đáp lại cái nút. Tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm rằng đó là một sai lầm dễ mắc phải.

Tin tốt là khi bạn “xóa” một email trong ứng dụng Thư, nó không thực sự bị xóa vĩnh viễn – nó chỉ được chuyển đến một vị trí khác. Có vẻ như Apple biết rằng bạn có thể cần truy xuất email đã xóa vào một ngày sau đó, vì vậy họ tạm thời lưu nó cho bạn. Nó đi đâu? Vâng, điều đó phụ thuộc vào cách bạn đã định cấu hình cài đặt Thư của mình, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể dễ dàng truy xuất email đã xóa từ thư mục Thùng rác.

Cách lấy lại thư đã xóa trên iPhone

Thông thường, khi mở ứng dụng Thư, bạn không thấy danh sách tất cả Hộp thư đến và tài khoản thư mà bạn quản lý trên iPhone của mình – nhưng đó là nơi chúng ta cần bắt đầu. Để đến danh sách, hãy nhấn vào nút quay lại màu xanh lam ở góc trên bên trái của ứng dụng thư cho đến khi quay trở lại hết mức có thể. Bạn đang tìm kiếm một màn hình giống như sau: Ảnh chụp màn hình hộp thư đến

Tại đây, bạn có thể truy cập các thư mục Thư cho tất cả các tài khoản email mà bạn đã liên kết với iPhone của mình – cho dù đó là Gmail, Yahoo! hoặc tài khoản Microsoft Exchange được liên kết với email chuyên nghiệp của bạn.

Để truy xuất email đã xóa, hãy nhấn vào thư mục Tài khoản thích hợp (Gmail, Yahoo!, V.v.) nằm ở cuối màn hình (không phải Hộp thư đến) để mở chế độ xem toàn bộ tài khoản.Xem toàn bộ tài khoản
Tại đây, bạn có thể tìm thấy thư mục “Thùng rác” mà tin nhắn của bạn đã được gửi đến để tạm giữ.

Xem toàn bộ tài khoản

Khi bạn ở trong thư mục Thùng rác, rất có thể, có thể khó tìm thấy thư bạn đang tìm kiếm. Tin tuyệt vời là thanh Tìm kiếm ở đầu màn hình rất xuất sắc trong việc giúp bạn tìm thấy thư bạn cần – chỉ cần nhập một vài ký tự tên của người đã gửi email hoặc một từ trong chủ đề hoặc nội dung của email và tất cả các thông báo có liên quan sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo ngày nếu bạn nhớ ngày gửi email đã xóa.

Khi bạn đã xác định được email bạn muốn truy xuất, hãy nhấn Biên tập ở trên cùng bên phải của màn hình. Chọn (các) tin nhắn bạn muốn lấy bằng hộp kiểm và nhấn Di chuyển, sau đó sẽ cho phép bạn di chuyển (các) email đã xóa trở lại Hộp thư đến của bạn hoặc bất kỳ thư mục con nào của nó.Di chuyển đến Lựa chọn thùng rác

Giữ email được ngăn nắp trên iPhone của bạn

Hy vọng rằng bây giờ, những hướng dẫn này đã giúp bạn khôi phục mọi email quan trọng mà bạn nghĩ rằng đã biến mất vĩnh viễn. Để tránh mất email trong tương lai, hãy suy nghĩ kỹ trước khi xóa email. Bởi vì hầu hết các máy chủ thư ngày nay đều cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần tham chiếu email vào một ngày sau đó, tốt hơn hết bạn nên giữ nó trong Hộp thư đến của mình để tham khảo trong tương lai.

Tuy nhiên, nếu bạn xóa một tin nhắn mà bạn sẽ cần sau đó, thì bây giờ bạn biết rằng tất cả đều không bị mất. Để lấy lại email đã xóa đơn giản như các hướng dẫn từng bước này.

Tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích – tôi muốn biết những hướng dẫn này có thể đã giúp bạn lấy lại email đã xóa trên iPhone của mình như thế nào, đặc biệt là những thư quan trọng mà bạn cho là đã mất. Hoặc, nếu bạn có bất kỳ mẹo tuyệt vời nào dành cho những độc giả đồng nghiệp về cách quản lý và duy trì Hộp thư đến được tổ chức tốt nhất – trong thời đại quá tải về thông tin và email, hãy để lại nhận xét! Lời khuyên của bạn được chào đón và đánh giá cao. Cảm ơn vì đã đọc.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để lấy lại email đã xóa trên iPhone của tôi? Cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *