Làm cách nào để kích hoạt IMAP cho Gmail trên iPhone, iPad và máy tính? Cách khắc phục!

Gmail sử dụng một công nghệ tiêu chuẩn được gọi là IMAP (Giao thức truy cập thư qua Internet) để gửi thư đến iPhone, iPad và máy tính của bạn. Nếu nó bị tắt, email của bạn sẽ không hiển thị trên các thiết bị của bạn. Có thể hơi phức tạp khi bật công nghệ IMAP của Gmail bằng iPhone của bạn, nhưng nó có thể được thực hiện. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật IMAP cho Gmail bằng iPhone, iPad hoặc máy tính của bạn.

Nếu Gmail hoàn toàn không tải trên iPhone của bạn, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của tôi có tên Tại sao Gmail không hoạt động trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục! để có hướng dẫn đầy đủ về cách khắc phục sự cố đó. “Đảm bảo rằng IMAP được bật” là bước số 4 của bài viết đó.

Quyền truy cập Gmail IMAP

Nơi chúng ta cần bắt đầu

IMAP cần được bật trên trang web Gmail. Đăng nhập vào gmail.com bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn cho thiết bị của bạn. (Nó dễ dàng hơn trên máy tính để bàn.)

Cách bật Gmail IMAP bằng iPhone của bạn

Nếu đang sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng. Đừng làm điều đó — hãy nhấn vào liên kết “Truy cập trang web Gmail dành cho thiết bị di động” ở cuối màn hình.

iPhone Nhấp vào Liên kết trang web Gmail trên điện thoại di động

Sau khi bạn tải email, hãy cuộn đến cuối trang, tìm các liên kết bên cạnh “Xem Gmail trong:” và nhấn Máy tính để bàn. Hãy sẵn sàng cho một số bản in nhỏ và chịu đựng với tôi — chúng tôi sắp hoàn thành. Bạn có thể chụm để thu phóng nếu điều đó hữu ích.

Nhấn vào Máy tính để bàn Trên iPhone Gmail

Nhấn vào Cài đặt, sau đó nhấn Chuyển tiếp và POP / IMAPvà đảm bảo rằng IMAP đã được bật.

Bật IMAP Gmail trên iPhone

Cách bật Gmail IMAP bằng máy tính của bạn

Sau khi bạn đăng nhập, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng (phía trên email của bạn ở phía bên phải) và chọn Cài đặt.

Nhấp vào Biểu tượng bánh răng và cài đặt

Nhấn vào Chuyển tiếp và POP / IMAP và đảm bảo rằng IMAP được bật.

Cài đặt Gmail Bật IMAP Desktop

Gmail IMAP: Đã bật

Nếu Gmail không tải trên iPhone hoặc iPad của bạn sau khi bạn bật IMAP, hãy xem bài viết của tôi có tên Tại sao Gmail không hoạt động trên iPhone của tôi? Đây là cách khắc phục! để có hướng dẫn đầy đủ về cách khắc phục sự cố đó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trên đường đi, hãy để lại bình luận bên dưới và tôi sẽ sẵn lòng giúp một tay.

Tất cả những điều tốt nhất, và hãy nhớ Payette Forward,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để kích hoạt IMAP cho Gmail trên iPhone, iPad và máy tính? Cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.