Làm cách nào để khởi động lại iPhone mà không có nút nguồn? Cách khắc phục!

Bạn muốn khởi động lại iPhone nhưng nút nguồn của nó bị hỏng, bị kẹt, bị kẹt. Khởi động lại iPhone là một quy trình gồm hai bước trong iOS 10 và trong iOS 11 (sẽ được phát hành vào mùa thu này), bạn có thể khởi động lại iPhone của mình bằng cách nhấn một nút trong AssistiveTouch. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn Cách khởi động lại iPhone mà không cần nút nguồn!

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 10

Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 10, việc khởi động lại iPhone mà không có nút nguồn là một quy trình gồm hai bước. Trước tiên, bạn cần tắt iPhone của mình, sau đó bạn sẽ bật lại bằng cách cắm vào nguồn điện. Điều này không giống như khôi phục cài đặt gốc, nhưng nó hoàn thành điều tương tự.

Điều này sẽ trả lời một câu hỏi mà rất nhiều người có: Nếu iPhone của bạn tắt và nút nguồn không hoạt động, bạn luôn có thể bật lại bằng cách cắm iPhone vào bất kỳ nguồn điện nào.

Đảm bảo rằng AssistiveTouch được bật

Để khởi động lại iPhone mà không cần nút nguồn, bạn cần bật AssistiveTouch. AssistiveTouch tạo nút Home ảo xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn, cung cấp cho iPhone của bạn tất cả các chức năng của nó ngay cả khi các nút vật lý của nó bị hỏng, bị kẹt hoặc bị kẹt.

Để bật AssistiveTouch, hãy mở Cài đặt ứng dụng và nhấn Trợ năng -> AssistiveTouch. Sau đó, bật nút chuyển bên cạnh AssistiveTouch (bạn sẽ biết nút này bật khi nút chuyển màu xanh lá cây và được đặt ở bên phải).

bật hỗ trợ cảm ứng ios 13

Cuối cùng, nút Trang chủ AssistiveTouch ảo sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn, bạn có thể kéo nút này đến bất kỳ đâu trên màn hình iPhone của mình.

Cách khởi động lại iPhone chạy iOS 10

Để khởi động lại iPhone của bạn bằng iOS 10, chạm vào nút AssistiveTouch hình tròn màu trắng Nút cảm ứng hỗ trợ

trên màn hình để mở menu AssistiveTouch. Nếu bạn không thấy nút, hãy quay lại bước trước đó và đảm bảo rằng AssistiveTouch đã được bật.

Tiếp theo, chạm vào Thiết bị, và sau đó nhấn và giữ nút Màn hình khóa trong AssistiveTouch giống như bạn giữ nút nguồn vật lý ở bên cạnh iPhone của mình. Sau vài giây giữ nút Màn hình khóa, bạn sẽ thấy trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình. Sử dụng ngón tay của bạn để trượt biểu tượng nguồn từ trái sang phải trên màn hình và đợi iPhone của bạn tắt.

Để bật lại iPhone của bạn, cắm nó vào bất kỳ nguồn điện nào, giống như bạn làm để sạc nó. Logo Apple sẽ xuất hiện trên màn hình sau một hoặc hai giây và iPhone của bạn sẽ bật.

Nếu bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 11

Khả năng khởi động lại iPhone mà không cần nút nguồn đã được giới thiệu với bản cập nhật phần mềm iOS 11. Để cập nhật iOS trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt. Quá trình cập nhật có thể mất một lúc, vì vậy hãy kiên nhẫn!

Cách khởi động lại iPhone mà không cần nút nguồn trong iOS 11

  1. Nhấn vào nút AssistiveTouch ảo.
  2. Chạm vào Thiết bị biểu tượng biểu tượng thiết bị hỗ trợ cảm ứng.
  3. Chạm vào Hơn biểu tượng thêm biểu tượng hỗ trợ cảm ứng.
  4. Chạm vào Khởi động lại biểu tượng khởi động lại biểu tượng hỗ trợ cảm ứng.
  5. Nhấn vào Khởi động lại khi cảnh báo xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn.
  6. IPhone của bạn tắt rồi bật lại sau khoảng 30 giây.

khởi động lại iphone mà không cần nút nguồn

Tôi đã có sức mạnh!

Bây giờ bạn đã biết cách khởi động lại iPhone mà không cần nút nguồn! Nếu nút nguồn của bạn bị hỏng, hãy đảm bảo xem bài viết của chúng tôi về các nút nguồn iPhone bị kẹt để tìm hiểu về các lựa chọn sửa chữa tốt nhất của bạn. Vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi ở bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, và đừng quên chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội.

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để khởi động lại iPhone mà không có nút nguồn? Cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.