Làm cách nào để hủy đăng ký trên iPhone? Đây là sự thật!

Bạn vừa kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình và nhận ra rằng bạn vẫn đang thanh toán cho các đăng ký iPhone mà bạn không sử dụng. Các đăng ký hàng tháng không được sử dụng có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền trong thời gian dài! Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách hủy đăng ký trên iPhone.

Cách hủy đăng ký trên iPhone

Để hủy đăng ký trên iPhone của bạn, hãy mở Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, chạm vào Đăng ký để xem danh sách các đăng ký đang hoạt động trên iPhone của bạn.

xem đăng ký iphone

Nhấn vào đăng ký bạn muốn hủy, sau đó nhấn Hủy đăng ký. Cuối cùng, chạm vào Xác nhận để hủy đăng ký.

hủy đăng ký âm nhạc của apple

Nhưng tôi chỉ trả tiền trong tháng!

Một mối quan tâm của nhiều người là họ mới trả đủ một tháng và họ không muốn tiền của mình bị lãng phí. Nếu điều này mô tả bạn, tôi có tin tốt!

Ngay cả khi bạn đang hủy đăng ký của mình, bạn vẫn có thể truy cập đăng ký đó trong phần còn lại của tháng mà bạn đã thanh toán. Vì vậy, nếu đăng ký của bạn được gia hạn vào ngày đầu tiên của tháng 8 và bạn đã hủy vào ngày thứ ba của tháng 8, bạn vẫn có thể truy cập đăng ký đó cho đến ngày đầu tiên của tháng 9!

Tôi không thấy đăng ký trong ứng dụng cài đặt!

Nếu bạn đã làm theo các bước trong bài viết này và không có tùy chọn để nhấn Đăng ký, điều đó là bình thường! Điều này đơn giản có nghĩa là bạn chưa đăng ký bất kỳ gói đăng ký nào trên iPhone của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hủy chúng.

Đăng ký iPhone: Đã hủy!

Đăng ký iPhone định kỳ đó đã bị hủy và bạn sẽ không bị tính thêm bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Bây giờ bạn đã biết cách hủy đăng ký trên iPhone, tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc đăng ký vào kênh YouTube của chúng tôi, nơi chứa đầy các mẹo và thủ thuật tuyệt vời dành cho iPhone. Không giống như hầu hết các đăng ký iPhone, đăng ký kênh YouTube của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Làm cách nào để hủy đăng ký trên iPhone? Đây là sự thật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.