Làm cách nào để hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, XS, XS Max và XR?

Bạn muốn kiểm tra xem iPhone mới của mình còn bao nhiêu pin, nhưng bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Bạn đã đi tới Cài đặt -> Pin, nhưng không có công tắc nào bạn có thể bật! Trong bài viết này, tôi sẽ dạy bạn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, XS, XS Max hoặc XR!

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone X, XS, XS Max và XR

Cách duy nhất để hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, XS, XS Max hoặc XR là mở Trung tâm điều khiển. Để mở Trung tâm điều khiển, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình. Phần trăm pin iPhone của bạn sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình!

hiển thị phần trăm pin iphone iphone x xs xs max xr

Tại sao Apple lại thay đổi cách xem tỷ lệ phần trăm pin?

Bạn đã từng có thể xem phần trăm pin của iPhone trực tiếp trên Màn hình chính của nó bằng cách bật công tắc trong Cài đặt -> Pin. Tuy nhiên, kể từ khi Apple giới thiệu tai thỏ, chỉ đơn giản là không có không gian ở trên cùng của Màn hình chính để hiển thị phần trăm pin. Đó là lý do tại sao Apple chuyển nó sang Control Center!

Thời lượng pin iPhone của bạn thấp?

Bạn có thể khó chịu khi thấy một số lượng nhỏ mỗi khi bạn kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X, XS, XS Max hoặc XR. May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể làm để kéo dài tuổi thọ đáng kể. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để biết hơn một tá mẹo để tiết kiệm pin iPhone!

Không bao giờ mất theo dõi phần trăm pin nữa!

Giờ bạn đã biết cách hiển thị phần trăm pin trên tất cả các iPhone mới nhất. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với bất kỳ ai bạn biết gần đây đã nâng cấp iPhone của họ. Hãy để lại bất kỳ câu hỏi nào khác của bạn về iPhone X, XS, XS Max hoặc XR ở bên dưới trong phần bình luận!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Làm cách nào để hiển thị phần trăm pin trên iPhone X, XS, XS Max và XR?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.