Làm cách nào để gửi bản vẽ và tin nhắn biến mất trên iPhone của tôi?

Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone được cập nhật có đầy đủ các tính năng mới thú vị. Tuy nhiên, có lẽ điều hấp dẫn nhất trong số họ là Cảm ứng kỹ thuật số. Tính năng này cho phép bạn gửi nhanh các hình vẽ, trái tim và các tin nhắn trực quan sáng tạo khác cho bạn bè và gia đình của mình mà không cần rời khỏi ứng dụng Tin nhắn. Trong bài viết này, Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Digital Touch để gửi những tin nhắn trực quan này.

Nút trái tim trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi là gì?

Nhấn vào nút Digital Touch để xem các tính năng của nó.

Nút trái tim mở ra Cảm ứng kỹ thuật số, một cách mới sáng tạo để gửi tin nhắn đang biến mất trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone, iPad và iPod của bạn. Bạn cũng có thể gửi các bản phác thảo nhanh, một nụ hôn hoặc thậm chí là một quả cầu lửa kịch tính đến bạn của bạn.

Làm cách nào để mở Menu cảm ứng kỹ thuật số?

Sau khi bạn nhấn vào nút trái tim để mở Digital Touch, một màn hình đen với một số nút sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Đây là menu Digital Touch.

Cảm ứng kỹ thuật số trong Tin nhắn trên iOS 10.

Làm cách nào để gửi hình vẽ trong tin nhắn trên iPhone của tôi?

 1. Mở ứng dụng Tin nhắn và nhấn vào mũi tên màu xám bên cạnh hộp văn bản.
 2. Nhấn vào nút Trái tim để mở Cảm ứng kỹ thuật số.
 3. Sử dụng ngón tay của bạn để vẽ bên trong hộp đen. Khi bạn ngừng vẽ, tin nhắn sẽ tự động gửi.

Hãy dùng thử: Vẽ mặt cười trên bàn di chuột bằng ngón tay của bạn và gửi cho bạn bè bằng cách nhấn màu xanh da trời nút mũi tên sẽ xuất hiện ở bên phải của bàn di chuột. Bạn của bạn sẽ nhận được một hình ảnh động bạn vẽ mặt cười.

Nếu bàn di chuột không đủ chỗ cho kiệt tác nghệ thuật của bạn, hãy nhấn vào mũi tên trắng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để khởi chạy chế độ toàn màn hình. Cũng cần lưu ý rằng, ở đầu cửa sổ toàn màn hình, bạn có thể thay đổi màu bút vẽ của mình bằng cách chạm vào một trong các mẫu màu.

Làm cách nào để tiếp tục biến mất tin nhắn trên iPhone của tôi?

Giống như Snapchat, tin nhắn Digital Touch sẽ biến mất vài giây sau khi xem trừ khi bạn yêu cầu ứng dụng giữ nó. Để làm điều này, hãy nhấn vào giữ nút xuất hiện bên dưới tin nhắn – cả tác giả và người nhận đều có thể giữ tin nhắn Digital Touch.

Làm cách nào để vẽ lên ảnh và video trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

 1. Chạm vào máy quay video ở bên trái của bàn di chuột Digital Touch. Bạn sẽ được đưa đến chế độ xem toàn màn hình với chế độ xem camera trực tiếp ở giữa màn hình.
 2. Để quay video, hãy nhấn vào kỷ lục đỏ ở cuối màn hình. Nếu bạn muốn chụp ảnh, hãy nhấn vào màn trập trắng ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
 3. Bạn có thể vẽ trên màn hình trước hoặc sau khi quay video hoặc chụp ảnh. Tất cả các bản vẽ được thực hiện trước khi ghi sẽ được áp dụng cho ảnh hoặc video.

Tôi có thể gửi những loại tin nhắn nào bằng cảm ứng kỹ thuật số?

 • Nhấn vào: chạm vào bàn di chuột để gửi một vòng tròn có kích thước bằng dấu vân tay.
 • Quả cầu lửa: nhấn và giữ trong một giây để gửi một quả cầu lửa hoạt hình, thú vị.
 • Hôn: chạm bằng hai ngón tay để gửi nụ hôn đến người đặc biệt.
 • Nhịp tim: chạm và giữ bằng hai ngón tay để gửi một trái tim đang đập.
 • Đau lòng: nhấn bằng hai ngón tay, giữ và vuốt xuống để gửi một trái tim tan vỡ.

Làm thế nào để tôi gửi trái tim trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

 1. Mở ứng dụng Tin nhắn.
 2. Nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xám ở bên trái của hộp văn bản.
 3. Nhấn vào nút Trái tim để mở Cảm ứng kỹ thuật số.
 4. Nhấn và giữ bằng hai ngón tay để gửi nhịp tim.
 5. Nhấn và giữ bằng hai ngón tay, sau đó vuốt xuống để gửi một trái tim tan vỡ.

Cách gửi tin nhắn viết tay trong ứng dụng tin nhắn

Sử dụng Tin nhắn viết tay trong iOS 10.

Digital Touch rất thích hợp để gửi một bản phác thảo nhanh chóng, dễ thương cho người yêu của bạn, nhưng nếu bạn muốn thêm chữ ký hoặc thứ gì đó chuyên nghiệp hơn vào tin nhắn của mình thì sao? Đó là nơi gửi tin nhắn viết tay của iOS 10. Chỉ mở một cuộc trò chuyệnxoay iPhone của bạn sang chế độ nằm ngang (nói cách khác, xoay nó sang một bên) để vào chế độ Tin nhắn viết tay.

Để tạo ghi chú tùy chỉnh, hãy bắt đầu vẽ ở giữa màn hình. Ở cuối màn hình cũng có một vài thông báo được tạo sẵn – để sử dụng một thông báo, chỉ cần nhấn vào nó và nó sẽ được thêm vào vùng phác thảo. Khi bạn đã sẵn sàng gửi ghi chú của mình, hãy nhấn vào Làm xong ở góc trên bên phải của màn hình và nó sẽ được thêm vào trường văn bản Tin nhắn.

Và đó là cảm ứng kỹ thuật số!

Bạn đã có nó: cách sử dụng Digital Touch trên iPhone của bạn. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy xem toàn bộ các bài viết về iOS 10 và thư viện PayetteForward của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Digital Touch trong phần bình luận bên dưới.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.